กระเป๋าเดินทาง ลดราคาพิเศษ ให้คุณเตรียมเที่ยวสงกรานต์

โปรโมชั่น ต้อนรับสงกรานต์ รับรหัสส่วนลด เพิ่ม 15% ห้ามพลาด

สำหรับใครที่วางแผนว่า สงกรานต์ปีนี้ ต้องเที่ยวให้ได้ แต่ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แล้วก็ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางอีกด้วย ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก โอรามิที่จัดกระเป๋าเดินทาง แบรนด์ชั้นนำมาให้เราได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ ในราคาสุดช็อค เริ่มต้นเพียง 590 บาท กระเป๋าเดินทางนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสุดๆไปเลย สำหรับคนที่ชอบเดินทางไปเที่ว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวในประเทศ หรือว่าเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศก็ตาม ต้องมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจไว้ซักใบ การเลือกกระเป๋าเดินทาง นั้นก็จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา ว่าเราเป็นคนประเภทไหน ยกตัวอย่างเช่น เป็นคนที่ไม่แต่งตัวเยอะ แต่ชอบเหลือที่ในกระเป๋าไว้เยอะๆ ไว้ใส่ของที่ช้อปปิ้งกลับมาบ้าน หรือ ว่าเป็นคนที่ชอบแต่งตัว เดินทางไปเที่ยวทีนี่แทบจะย้ายบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ไดร์เป่าผม เสื้อกันหนาว, เสื้อขนเป็ด และ เสื้อผ้าแฟชั่นอีกหลายๆตัว จากประสบการณ์ตรง ถ้าแฟนคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัว และ ชอบแต่งหน้า แนะนำเลย ให้โหลดกระเป๋าเปล่า ขึ้นเครื่องไปอีกใบได้เลย เพราะว่าพื้นที่ในกระเป๋านั้นคงไม่พอแน่ๆ สำหรับของใช้ส่วนลด แล้วยิ่งเป็นของฝาก หรือ ของที่จะซื้อกลับมา นี่ยิ่งไม่พอใหญ่เลย

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าคุณภาพดี ล้อหมุนได้ลื่นปรืดๆ แบ่งเบานำหนักเวลาคุณยกกระเป๋าขึ้นลงบันไดได้เป็นอย่างดี ต้องไม่พลาดที่จะเช็ค โปรโมชั่นล่าสุดของ Orami เป็นโปรโมชั่นที่คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าเดินทางในราคาสุดพิเศษ Orami แจกคูปองส่วนลด 15% สำหรับกระเป๋าเดินทาง เดินทางทั้งดี กระเป๋าต้องดีได้คุณภาพไว้ก่อน เพราะว่าถ้าเกิด “ซิปกระเป๋าเดินทางแตก” หรือ “ล้อกระเป๋าเดินทาง หลุด” จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวของคุณหมดสนุกได้ เพราะว่าต้องมานั่งซื้อกระเป๋าใหม่ หรือว่าต้องมานั่งซ่อม ที่ต่างประเทศ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาส ซื้อกระเป๋าคุณภาพดี ราคาโดน ต้องรีบเช็ค รีบช้อปก่อนสงกรานต์ปีนี้ อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าวันสงกรานต์เป็นวันหยุดยาว ของคนไทย ทำให้การจัดส่งอาจจะล่าช้าได้ แนะนำให้ สั่งซื้อกันล่วงหน้านะ จะได้ไม่พลาด สำหรับแบรนด์ของกระเป๋าเดินที่ร่วมรายการนั้น เป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่รับความนิยมจากคนไทยมากๆ นั่นก็คือ Kamiliant นั่นเอง

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด ของการใช้รหัสส่วนลด

  • คูปองส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 เมษายน 2560
  • ส่วนลด สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดแฟชั่น ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ราคากระเป๋าเดินทาง มีราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เริ่มแล้วเทศกาล 12.12 ช้อปหยุดโลกจาก Orami

โปรโมชั่น ฉลอง 12.12 แจกคูปองส่วนลดเพียบ สำหรับใครที่กำลังเล็ง หรือว่ากำลังรอ โปรโมชั่นที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ต่างก็กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 12 เดือน 12 นี้ซึ่งก็เหมือนกันในทุกๆปีของวันที่ 12 เดือน 12 ...

CLOSE
CLOSE