คูปองส่วนลด จัดหนักรับส่วนลดสูงสุด 19%

ส่วนลดจัดหนักจาก โอรามิให้คุณช้อปฟิน ลดสูงสุด 49%-95%

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนทำงาน วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ไม่หยุดไม่ได้พัก เอาใจคนเจอรถติดทุกวันเลยจัดแจกหนัก แจกส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ Orami ออนไลน์ได้ในราคาพิเศษ ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า หรือว่าเบื่อกับการหาที่จอดตามห้างเพราะว่าเจอรถติดบนถนนยังไม่พอ ยังต้องไปเจอรถติดในห้างอีก ใครที่เบื่อกับปัญหาพวกนี้อยู่แนะนำ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์เลย จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับปัญหารถติด สำหรับโปรโมชั่นจาก โอรามิครั้งนี้มีชื่อว่า “Weekday Big Surprise” มอบส่วนลดกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ แถมยังมีคูปองส่วนลด ให้คุณได้ไปใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มแบบชิลๆอีก 19% งานดีขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการในโปรโมชั่นนี้บนเว็บไซต์ Orami มีตั้งแต่สินค้าที่ราคาถูกที่สุดอยู่ที่ 10 บาท และ สินค้าทีี่แพงที่สุดบนเว็บไซต์ Orami ที่มีราคาอยู่ที่หลัก แสนกว่าบาท สามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ได้หมดเลย ส่วนสินค้าที่เข้าร่วมรายการมีหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อมเด็ก, เสื้อผ้าผู้หญิง, โทรศัพท์มือถือ, ประเภทสัตว์เลี้ยง, วิตามิน, มัลติวิตามิน, แท็บเล็ต, สินค้าสัตว์เลี้ยง, เมคอัพ, กระเป๋าเดินทาง, เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งบนเว็บไซต์ Orami มีสินค้าให้คนไทยได้เลือกช้อปกว่า 19,000 รายการเลยทีเดียว และที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นก็คือราคาที่ถูกแสนจะถูกกว่าการไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า ทำให้เว็บไซต์ โอรามิได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯที่มีความต้องการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ Orami มีเฮเพราะว่า ทางบริษัทโอรามิ มีบริการจัดส่งฟรีเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไปในกรุเทพฯเท่านั้น นอกจากนี้ทางโอรามิยังรับประกันสินค้าของเขาอีกด้วย ถ้าคุณไม่พอใจในสินค้าของเขาสามารถส่งคืนได้ภายใน 30 วัน

สุดท้ายนี้ที่อยากจะบอกสำหรับโปรโมชั่นนี้ก็คือ “อย่าลืม” ใช้คูปองส่วนลด Orami หรือว่า “หาคูปองส่วนลด” ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อทุกครั้ง ในทุกๆอาทิตย์ทางเว็บไซต์ Orami จะจัดโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้กัน ซึ่งคูปองส่วนลดส่วนใหญ่นั้นจะลดราคาสินค้าได้ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 25% แต่จะมีขั้นต่ำและกำหนดหมวดหมู่สินค้าในการสั่งซื้อนั่นเอง ในโปรโมชั่นนี้ก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณสามารถอ่านเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด orami ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข คูปองส่วนลดจัดหนััก

  • *ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 750 บาท
  • ลดราคาได้สูงสุด 3,000 บาท
  • ส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับการชำระเงินปลายทางได้
  • ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดความงาม หมวดสุขภาพ และ กีฬา หมวดของแต่งบ้าน และ แฟชั่น
  • คูปองส่นลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับแบรนด์ BRAND’S

About Ordinary-Man

Check Also

เริ่มแล้วเทศกาล 12.12 ช้อปหยุดโลกจาก Orami

โปรโมชั่น ฉลอง 12.12 แจกคูปองส่วนลดเพียบ สำหรับใครที่กำลังเล็ง หรือว่ากำลังรอ โปรโมชั่นที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ต่างก็กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 12 เดือน 12 นี้ซึ่งก็เหมือนกันในทุกๆปีของวันที่ 12 เดือน 12 ...

CLOSE
CLOSE