งานลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจาก Orami

ลดมากที่สุดในรอบปี ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

สำหรับใครที่กำลังตามหาคูปองส่วนลด หรือ รหัสส่วนลดจากทาง เว็บไซต์โอรามิอยู่ในตอนนี้ ตอนนี้มีคูปองส่วนลดออกใาหใม่ล่าสุดแล้วนะ เป็นคูปองส่วนลดที่ลดมากที่สุดในรอบปีเท่าที่เราเคยเห็นมาเลยหละ สำหรับส่วนลดครั้งนี้ แจกส่วนลดกันตั้งแต่ 35% ไปจนถึง 40% เลยทีเดียว เป็นงาน SALE ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ที่โอรามิเองจัดขึ้นมาเลยก็ว่าได้ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะต้องซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์กับทางเว็บไซต์โอรามิ ซึ่งสินค้าหรือว่าแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้น ต้องเป็นสินค้าที่จัดเข้าร่วมกับโปรโมชั่นครั้งนี้กับทางโอรามิเท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมรายการ ไม่สามารถกรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดครั้งนี้ได้นะ สิ่งที่น่าสนใจสำหรับคูปองส่วนลดใหม่ล่าสุด จากทาง orami ครั้งนี้ ไม่ใช่แค่คูปองส่วนลดที่มอบให้กับลูกค้าอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังจัดโปรโมชั่น ส่งฟรีทั่วไทย แบบไม่มีขั้นต่ำในการช้อปปิ้งสินค้าบนเว็บไซต์ Orami.co.th อีกด้วยนะ โปรโมชั่นดีงามพระรามแปดขนาดนี้ ไม่ช้อปได้ยังไง?

สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Orami นั้นมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อแม่และเด็ก, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง, สินค้าเกี่ยวกับความงาม, สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม, ผ้าอ้อมเด็ก, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลัง โปรโมชั่นใหม่จากทางโอรามิอยู่ในตอนนี้ โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้ อาจจะโดนใจใครหลายๆคนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด ของรหัสส่วนลดโอรามิ สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไข เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

เทศกาล ช้อปสุดมันส์ ส่งฟรีทั่วประเทศ

เงื่อนไขส่วนลด

รับส่วนลด 35% พร้อมจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ

  • รับส่วนลดสูงสุด 35% + ส่งฟรีทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการ ในหน้า Shopping Fever เท่านั้น
  • เงื่อนไขในการรับสิทธิ์ ส่งฟรี ในตะกร้าสินค้าจะต้องมีสินค้าที่ร่วมรายการ เท่านั้นลูกค้าถึงจะได้รับสิทธิ์ส่งฟรี

ระบบจะทำการคิดค่าจัดส่งตามปกติ

  • เนื่องจาก เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ทำให้สินค้ามีจำนวนจำกัดมากๆ ทาง Orami ขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกคำสั่งซื้อของสินค้าโปรโมชั่น Shopping Fever หากสินค้าหมด
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน และ คืนสินค้า ในกรณีสินค้าชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามรถขอคืนเงินได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และ ข้อกำหมด และ ยกเลิกคำสั่งซื้อโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับส่วนลด 40%

  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการในหน้า Shopping Fever เท่านั้น
  • เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทำให้สินค้ามีจำนวนจำกัดมากๆ ถึงมากที่สุดทางโอรามิ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อโดยไม่แจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า หากสินค้าหมด
  • สงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนและคืนสินค้า ในกรณีสินค้าชำรุด และ เสียหาย แต่ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
  • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข ข้อกำหนด โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

เริ่มแล้วเทศกาล 12.12 ช้อปหยุดโลกจาก Orami

โปรโมชั่น ฉลอง 12.12 แจกคูปองส่วนลดเพียบ สำหรับใครที่กำลังเล็ง หรือว่ากำลังรอ โปรโมชั่นที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ต่างก็กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 12 เดือน 12 นี้ซึ่งก็เหมือนกันในทุกๆปีของวันที่ 12 เดือน 12 ...