ต้อนรับปีใหม่ 2017 ช้อปให้กระหน่ำที่ Orami

NEW Year Sale โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Orami มีรหัสส่วนลดให้ด้วย


สำหรับใครที่มีแผนจะช้อปสินค้า ในช่วงปีใหม่แบบนี้ ไม่ควรพลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นใหม่สุดจาก Orami เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า New Year Sale 2017 ให้คุณได้ช้อปสินค้าที่เว็บไซต์ Orami พร้อมกับมีรหัสส่วนลดให้ด้วย สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้น เข้าร่วมทุกรายการเลยยกเว้น สินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิคส์, นมผง, อาหารเด็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้า และ ขนมสัตว์เลี้ยง นอกเหนือจาก หมวดหมู่นี้สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้ทั้งหมดเลย สำหรับส่วนลดที่ Orami จัดมาให้ต้อนรับปีใหม่นั้น ให้ส่วนลดเยอะมากๆ ลดสูงสุด 22% เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสช้อปปิ้งครั้งนี้ สามารถเช็ครหัสส่วนลด และ สินค้าที่คุณต้องการช้อปได้เลย

สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดของ รหัสส่วนลด ต้อนรับปีใหม่ครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่างเลย

เงื่อนไข

  • ส่วนลด 22% ใช้รหัสส่วนลด “HNY2017” ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 750 บาท และ สามารถลดได้สูงสุด 2,000 บาท
  • ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้า ในหมวดอิเล็กทรอส์ นมผง และ อาหารเด็ก, อาหาร และ ขนมสัตว์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
  • สิทธิพิเศษ มีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนได้ใช้รหัสส่วนลดก่อนนะจ๊ะ
  • สงวนสิทธิ์ ในการใช้รหัสส่วนลด 1 ครั้ง ต่อท่าน จนกว่าจะหมดสิทธิ์
  • เงื่อนไข เป็นไปตาม ข้อกำหนดทาง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง และ ยกเลิกคำสั่งซื้อที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีการใช้หรัสส่วนลด Orami

1. เลือกสินค้าที่คุณต้องการที่เว็บไซต์ Orami.co.th
2. ไปที่ตะกร้าสินค้าเพื่อสั่งซื้อ
3. ใส่รหัสตรงช่วงคูปองและ กดยืนยัน

การใช้รหัสส่วนลดที่เว็บไซต์ Orami นั้นง่ายมากๆ และ รหัสส่วนลดนั้นก็ออกมาบ่อยมากๆ แต่รหัสส่วนลด ล่าสุดจากทาง โอรามิ อันนี้ลดเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ลดสูงสุด 22% แถมยังมีจำนวนจำกัด ใครที่มีของจะซื้ออยู่แล้วที่ โอรามิต้องรีบหน่อยก่อนจะหมดสิทธิ์นะจ๊ะ ถือได้เป็นของขวัญปีใหม่ ปี 2560 ที่โอรามิจัดให้เราเลยก็ว่าได้กับส่วนลดปี 2560 ครั้งนี้ ที่ให้ส่วนลดสูงสุด 22% กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ

 

Related Post

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Orami

About Ordinary-Man

Check Also

คูปองส่วนลด ช้อปมันส์กลางเดือน ลดสูงสุด 5,000 บาท

แจกคูปองส่วนลดจาก Orami ให้คุณได้ช้อปมันส์ๆกลางเดือน มิถุนายน กลางเดือนแล้วฮึบๆ อีกนิดนึงก็จะถึงสิ้นเดือนแล้ว เดินทางมาได้ครึ่งนึงแล้วนะสำหรับเดือนมิถุนายน สำหรับใครที่สภาพคล่องไม่ค่อยโอเคเท่านั้น แค่กลางเดือนก็กินมาม่าซะแล้วต้องมาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Special Offer ช้อปมันส์กลางเดือนจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับคนมีสไตล์อย่างเราๆเลย เป็นโปรโมชั่นที่แจกรหัสส่วนลด ที่บอกเลยว่าลดราคาแรงที่สุดตั้งแต่จัดโปรโมชั่นมาเลยก็ว่าได้ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังๆยังไม่กล้าแจกคูปองส่วนลดเยอะขนาดนี้เลย ...

CLOSE
CLOSE