มันจะลดแรงไม่หน่อย ดีลใหม่สุดเด็ด ส่วนลดสุดว้าว

ลดแรงๆ โปรเด็ด มาแบบเผ็ดๆ ช้อปเลย!

ต่อเวลาอีกแล้วจ้า สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าสำหรับคนมีสไตล์ กำลังลดราคาพิเศษ ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ มีสินค้าให้เราได้เลือกช้อปเยอะมากๆ ตั้งแต่อาหารสัตว์ ยาวไปจนถึงเครื่องสำอางเลยทีเดียว และที่สำคัญ เป็นโปรโมชั่นที่ ซื้อเยอะยิ่งแถมเยอะอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น อาหารสุนัข และ อาหารแมว ซื้อเยอะ แถมเยอะยิ่งกว่า แถมยังมีรหัสส่วนลดให้เราอีกด้วยนะ ซึ่งเราสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียด โปรโมชั่น ของสินค้าในแต่ละแบรนด์ดูได้ด้านล่างเลย สำหรับแบรนด์ของสินค้าที่เข้าร่วมรายการ จะแยกออกเป็นหมวดหมู่ ในเราได้เลือกช้อปกันได้แบบเข้าใจง่ายๆ อยากที่โปรโมชั่นนี้บอกกันอะแหละว่า “มันจะลดแรงไม่หน่อย” สรุปเลยว่ามันลดแรงมากไม่หน่อยเลย นอกเหนือจากคูปองส่วนลดที่ orami แจกให้แล้วนั้นยังมีส่วนลดจากแบรนด์สินค้าที่ลดราคาให้อยู่แล้วด้วย และที่สำคัญ มีแจก ซื้อ 1 แถม มากกว่า 1 อีกด้วย ใครทืี่สนใจโปรโมชั่นส่วนลด ที่ต่อเวลาช้อปให้กับคุณสามารถเข้าไปเช็ค เข้าไปช้อปกันได้เลย ที่เว็บไซต์ Orami.co.th

สำหรับโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ที่ Orami ต่อเวลาให้เราได้เลือกช้อป เลือกใช้ส่วนลด นั้นสามารถเช็คโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจากทาง Orami ได้เลยด้านล่าง

รายละเอียดส่วนลด ในแต่ละโปรโมชั่น

Pet Promotion

โปรโมชั่นสุดว้าว สำหรับคนรักสัตว์ต้องไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็นอาหารแมว อาหารสุนัข ลดราคาเยอะมากๆ เช็คแบรนด์สินค้าดูได้ด้านล่าง

  • Sheba ต้นตำหรับความอร่อยของเจ้าเหมียว ซื้อ 12 แถม 6 พร้อมรับส่วนลด 25%
  • Ole แพ็คคู่ประหยัดกว่า ราคาเริ่มต้น 159 บาท พร้อมรับส่วนลด 25%
  • ช้อปอาหารแมว Sheba, Whiskas, Catsan แถมฟรีขนมแมว Temptations คละรส เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการ ครบ 299 บาทขึ้นไป (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

Home Appliances เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาแล้วจ้า

เช็ค 50 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีเวอร์ บนเว็บไซต์ Orami กับราคาเริ่มต้นเพียง 229 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังแจกรหัสส่วนลดด้วยจ้า สามารถรับส่วนลดได้สูงสุด 25% ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 750 บาท ขึ้นไป เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด

Mom & Baby Promotion

  • ลดกระหน่ำ จำกัดเวลา สำหรับ Baby Love ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพดีเวอร์รุ่น Nanopower Plus Super Save Box ราคาปกติ 2,095 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,047 บาทเท่านั้น เฉพาะสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับคุณแม่มือใหม่ “ป่องแต่เป๊ะ” เป็นแฟชั่นที่คุณแม่มือใหม่ต้องมี สามารถกรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 25% ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำ 750 บาท

Health & Sports Promotion

Beauty Promotion

  • ลดกระหน่ำทุกแบรนด์ดัง กับเครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเทมที่กำลังมาแรงในเวลานี้ สาวๆที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาด เพราะว่าราคาถูกมาก คุ้มมาก เพราะว่าแจกคูปองส่วนลด orami เพิ่มเข้าไปอีก 30% ช็อคเลย ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำ 750 บาท ส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • It’s KOREA Week รวมแบรนด์ฮอตฮิต จากประเทศเกาหลี แฟชั่นเกาหลี ตอนนี้กำลังมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็น โอปป้า ออนนี่ ต้องรับมาช้อป เพราะว่าราคาเริ่มต้นโดนใจ เพียง 45 บาทเท่านั้น แถมใช้คูปอง รับส่วนลดเพิ่มได้อีก 25%
  • Real Techniques แปรงแต่งหน้า คุณภาพสุดว้าว จากฝั่งอเมริกา เมื่อช้อปครบ 500 บาทขั้นไป รับส่วนลดเพิ่มทันที 15%
  • L’Oreal, Maybelline, Garnier และ เมคอัพตัวท๊อปยอดฮิต ติดตลาด ลดราคาพิเศษ กับราคาเริ่มต้นเพียง 67 บาท กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 25%

About Ordinary-Man

Check Also

เริ่มแล้วเทศกาล 12.12 ช้อปหยุดโลกจาก Orami

โปรโมชั่น ฉลอง 12.12 แจกคูปองส่วนลดเพียบ สำหรับใครที่กำลังเล็ง หรือว่ากำลังรอ โปรโมชั่นที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ต่างก็กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 12 เดือน 12 นี้ซึ่งก็เหมือนกันในทุกๆปีของวันที่ 12 เดือน 12 ...

CLOSE
CLOSE