ส่วนลดวันฝนตกหนัก จัดหนักมาก

รับส่วนลด 25% สำหรับวันฝนตกหนักๆแบบนี้

เช้านี้ใครจะเดินทางไปทำงาน ต้องดูการจราจรกันนิดนึงนะ เพราะว่าวันที่ฝนตกหนักๆแบบนี้ รถติดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตรอกซอกซอยถนนใหญ่ ติดหมดเลย แม้แต่ทางด่วนก็ยังติดเลย ฝนตก กับรถติด ในประเทศไทยนั่นมาคู่กันอยู่แล้ว สำหรับใครที่ ยังไม่อยากออกไปเจอรถติดหนักๆ แนะนำให้เข้าไปช้อปสนุกฆ่าเวลากันเล่นๆ ได้เลยที่เว็บไซต์ Orami เพราะว่าวันจันทร์นี้ทางโอรามิจัดหนัก ให้คุณได้เลือกช้อป สินค้าทุกประเภท ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 25% เลยทีเดียว กับสินค้าที่ร่วมรายการ สำหรับใครที่สนใจ สินค้าบนเว็บไซต์ โอรามิ เลือกช้อปวันจันทร์นี้ได้เลย

สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลด 25% ในวันทำงานวันแรก อย่างวันจันทร์นี้ และ สามารถรับส่วนลดได้สูงสุด 4,000 บาทเลยทีเดียว มีหลากหลายหมวดหมู่สินค้าที่รอให้คุณได้เลือกช้อปอยู่เลยไม่ว่าจะเป็น ความงาม แฟชั่น ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อิเล็กทรอนิกส์ แม่และเด็ก สุขภาพและกีฬา และ อื่นๆอีกเพียบ แต่มีสินค้าบางหมวดหมู่ที่เราไม่สามารถใช้รหัสส่วนลด orami ได้นะ สามารถเช็คเงื่อนไข และ ข้อกำหนดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข ช้อปสนุกสุด ทุกวันจันทร์

  • กรอกรหัสรับส่วนลด 11%-25%
  • ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำ 750 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท
  • ยกเว้นสินค้าในหมวด นมผง และ อาหารเด็ก, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สินค้าโปรโมชั่น และ แบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมรายการ

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปสุดมันส์ วันสิ้นเดือน ช้าหมดอดรับส่วนลดเพิ่ม

It’s Payday ช้อปมันส์ๆวันเงินเดือนออก รับส่วนลดสูงสุดๆ ใกล้เงินเดือนออกเหมือนใกล้ขาดใจ เพราะว่าเงินในกระเป๋า เงินในบัญชี หายหมดแล้ว เอาน่าอีกไม่กี่วันเงินเดือนก็จะออกแล้วฮึบๆสู้ๆ อดทนอีกหน่อยนะเพื่อนๆ สำหรับใครที่กำลังรอเงินเดือนออกอยู่ต้องอดทนไว้ กินมาม่าไปก่อนของอร่อยๆรอได้ อีกไม่กี่วันเองเนอะๆ สำหรับใครที่กำลังรอเงินเดือนออกอยู่ในตอนนี้และมีความต้องการที่จะช้อปปิ้งสินค้า แต่ไม่อยากจ่ายเงินแพงๆ ...

CLOSE
CLOSE