ส่วนลดวันเด็กแห่งชาติ แจกโค้ดส่วนลด Orami

Orami จัดหนักแจกคูปองส่วนลด วันเด็กแห่งชาติ ลดเยอะพิเศษ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาของขวัญ ให้กับเจ้าตัวน้อย กับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Orami เลยเพราะว่าตอนนี้ทางโอรามิกำลังจัดโปรโมชั่นเอาใจเด็กๆ และก็เอาใจคุณพ่อคุณแม่ด้วย ให้ได้เลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ในราคาลดแล้วลดอีก แถมแจกคูปองส่วนลด เป็นพิเศษเฉพาะวันเด็กเท่านั้นอีกด้วยนะ สำหรับส่วนลดล่าสุดนั้น จะแจก โค้ดส่วนลด 2 อันด้วยกัน ซึ่งโค้ดส่วนลด แต่ละรหัสจะสามารถใช้เป็นส่วนลด กับสินค้าได้แตกต่างกันออกไป เราไปดูกันดีกว่า ว่าแต่ละรหัสจะแจกส่วนลด สำหรับสินค้าประเภทไหนบ้าง แล้วแต่ละรหัสจะรับส่วนลดกันได้เท่านั้น โปรโมชั่นดีๆ เอาใจทั้งคุณแม่คุณลูกแบบนี้ อย่ารอช้า ต้องรีบไปจัดกันซักหน่อย ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า สินค้าที่ลดราคาบนเว็บไซต์ Orami นั้นราคาถูกกว่าตามท้องตลาดนะ ใครที่ต้องการช้อปสินค้าใจจำนวนมากๆ แนะนำให้ซื้อผ่านทางเว็บไซต์โอรามิเลย เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดมากกว่าปกติ

Children’s Day Special ช้อปของขวัญให้เจ้าหนูในวันเด็ก

แจกคูปองส่วนลด Orami 28%

  • เพียงมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป สามารถลดราคาได้สูงสุด 4,000 บาท
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดแม่และเด็กเท่านั้น
  • ส่วนลด ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวด นมผง และ อาหารเด็ก, นมและอาหารเสริมผู้ใหญ่, สินค้าภายใต้บริษัท NESTLE และ สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษบางประเภท
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ บัตรเดบิตเท่านั้น

แจกคูปองส่วนลด 20%

  • เพียงมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 4,000 บาท
  • ส่วนลดสามารใช้ได้กับสินค้าในหมวด แม่และเด็กเท่านั้น
  • ส่วนลด ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวด นมผง และ อาหารเด็ก, นมและอาหารเสริมผู้ใหญ่, สินค้าภายใต้บริษัท NESTLE และ สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษบางประเภท

***ส่วนลดทั้ง 2 รหัสมีจำนวนจำกัด สาามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 มกราคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดกระหน่ำรับหน้าร้อน สำหรับบิวตี้ไอเท็ม

ใหม่สุดๆกับส่วนลดจาก Orami ลดราคาสูงเป็นพิเศษ โปรโมชั่นมาใหม่ล่าสุด เอาใจสาวๆที่รักในการแต่งหน้า ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ แต่งหน้ายังไงให้เป๊ะให้ปัง แล้วยังมีไอเท็มที่จะมาช่วยสาวๆให้ดูแลผิวสวยๆของสาวๆ ไม่ทนร้อนทนแดดกันด้วยนะ กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ สำหรับบิวตี้ไอเท็ม รับหน้าร้อนแบบนี้ ที่เว็บไซต์ Orami ...

CLOSE
CLOSE