โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับตรุษจีนปีระกาไฟ ปีนี้ Orami แจกอั่งเปาหนัก ให้คุณได้ช้อปฟรี 500 บาท

โปรโมชั่นรับ ตรุษจีนจาก Orami ซื้อ 500 บาท รับ 500 บาท

อั่งเปาสุดพิเศษ เพียบช้อปออนไลน์ที่ Orami 500 บาท รับคืน 500 บาท

วันตรุษจีนปีนี้ ทางเว็บไซต์ Orami มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณได้รับอั่งเปาแบบฟรีๆ ซึ่งคุณสามารถเช็คข้อเสนอสุดพิเศษรับตรุษจีน ปีระกาไฟนี้ก่อนใครเพื่อน ได้ที่เว็บไซต์ สำหรับใครที่มีความประสงค์ที่จะช้อปสินค้าที่เว็บไซต์ Oramin ออนไลน์ในช่วงนี้ห้ามพลาดที่ช้อปที่เว็บไซต์ โอรามิเพราะว่าตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชั่น ที่อยู่ในช่วงตรุษจีนพอดิบพอดี แล้วที่สำคัญเลยเขาให้อั่งเปาลูกค้า เมื่อช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ของเขา สูงสุด 500 บาท เงื่อนไขง่ายนิดเดียว เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Orami.co.th จากนั้นให้คลิกไปที่ Chinese New Year Special Buy 500 Get 500 หลังจากที่คุณคลิกแล้ว ให้คุณใส่อีเมล และ เบอร์โทรศัพท์ของคุณ แล้วที่เหลือก็แค่ลงให้ถึงช่วงระยะเวลากิจกรรม ซึ่งคุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนอีกที เมื่อถึงช่วงเวลาโปรโมชั่นวันตรุษจีน ง่ายๆเพียงแค่นี้คุณก็สามารถ รู้ข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใครเพื่อนได้แล้ว

 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่จัดไปพร้อมๆกับโปรโมชั่นรับตรุษจีนด้วยนะ มีหลายโปรโมชั่นที่น่าสนใจเลยหละ ยกตัวอย่างเช่น

Big Cleaning Day Sale ลดสูงสุด 70% บ้านสะอาด สบายกระเป๋า ใช้รหัสส่วนลด ลดเพิ่มอีก 20%

นมผง S-26 Progress Gold และ ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ลดราคาเพิ่ม 20% ใช้รหัสส่วนลด

PHILIPS Air Fryer หม้อทอดไขมันต่ำ เพื่อสุขภาพ ลดราคาเริ่ม 10% รับประกัน 2 ปีเต็ม กรอกรหัส  ซื้อขั้นต่ำ 750 บาท สามารถลดได้สูงสุด 2,000 บาท

แว่น Ray Ban สวยหล่อสู้แดด ได้ในราคาเริ่มต้นหลักพันบาท แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่มจากการใช้คูปองอีก 20% เพียงกรอกรหัส

Bioderma รับส่วนลดเพิ่ม อีก 20% ใช้รหัสส่วนลด “WW20” ตัวช่วยหน้าใสไร้สิวเสี้ยนกวนใจ ราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท อย่าลืมใช้รหัสส่วนลดด้วยนะ

Cleaning Collection หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ลดราคาสูงสุด 66% นอกจากนี้ยังใช้รหัสส่วนลดลดเพิ่มได้อีก 10% ราคาเริ่มต้นที่ 709 บาท ใช้รหัสส่วนลด

โซฟาหนังเทียม ลดราคารุ่นแรงที่สุด เริ่มต้นเพียง 2,999 บาท แถมยังใช้รหัสส่วนลด ลดเพิ่มได้อีกด้วยนะ ลดสูงสุด 20% ใช้โค้ด

สำหรับการใช้รหัสส่วนลด Orami นั้นคุณสามารถใช้ได้หลังจากที่คุณเลือกซื้อสินค้า บนเว็บไซต์ Orami เสร็จเรียบร้อยแล้ว และในระหว่างที่จะทำการจ่ายเงินคุณจะเห็นช่องให้คุณได้กรอกรหัสส่วนลด ซึ่งแต่ละรหัสส่วนลดนั้นจะให้ส่วนลดคุณแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะลดสูงสุดอยู่ที่ 20% แต่บางเทศกาลทาง Orami เขาก็ให้ส่วนลดมากกว่าปกติเช่น 25% หรือ อาจจะมากกว่านั้นก็มี อย่าลืมเช็คและใช้รหัสส่วนลดก่อนที่จะทำการซื้อนะ

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดวันเด็กแห่งชาติ แจกโค้ดส่วนลด Orami

Orami จัดหนักแจกคูปองส่วนลด วันเด็กแห่งชาติ ลดเยอะพิเศษ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาของขวัญ ให้กับเจ้าตัวน้อย กับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Orami เลยเพราะว่าตอนนี้ทางโอรามิกำลังจัดโปรโมชั่นเอาใจเด็กๆ และก็เอาใจคุณพ่อคุณแม่ด้วย ให้ได้เลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ในราคาลดแล้วลดอีก แถมแจกคูปองส่วนลด ...

CLOSE
CLOSE