ฉลองวันเกิดจาก Pomelo แจกส่วนลดสุดพิเศษ

เป่าเค้กวันเกิด พร้อมเปิดกล่องของขวัญจาก Pomelo

สำหรับเว็บไซต์ Pomelo หรือ Pomelo Fashion เป็นเว็บไซต์ที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ที่ได้รับความสนใจ สำหรับสาวๆในยุคนี้เป็นอันดับต้นๆ เหตุผลก็เพราะว่า ราคาของเสื้อผ้าแฟชั่นที่ Pomelo ขายให้สาวๆไทยนั้นเป็นราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อผ้าของ เสื้อผ้าแฟชั่นที่ Pomelo นำมาจำหน่ายนั่นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆสมัยนี้เลือกที่ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์กันหมด เหตุผลมันเป็นแบบนี้นี่เอง ในเมื่อสั่งซื้อออนไลน์ได้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพดีกว่า ดีไซน์สวยกว่า เนื้อผ้าดีกว่าเห็นๆแถมยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงมือเราโดยการใช้เวลาจัดส่งสินค้าไม่นาน แล้วทำไมเราต้องเดินทางไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ตามร้านต่างๆด้วย ในเมื่อเราได้ของที่ดีกว่า คุณภาพดีกว่า และ ราคายังถูกกว่าอีกด้วย

โปรโมชั่นล่าสุดจากเว็บไซต์ Pomelo ที่ครองใจสาวๆไทย ที่ชอบซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปีไปช่วยกันเป่าเค้กวันเกิด พร้อมกับเปิดกล่องของขวัญจาก Pomelo มอบส่วนลดให้กับสาวๆที่เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับเสื้อนอกลดทุกชิ้น 20% กางเกงกระโปรงทุกชิ้นลด 20% สำหรับสินค้าแฟชั่นที่เข้าร่วมรายการกับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดนั้น มีหลากหลายอย่างที่ลดราคา น่าช้อปมากๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กางเกง, ชุดเดรส, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นชิคๆ ใส่แล้วดูน่าค้นหาจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Pomelo พร้อมรับส่วนลด สูงสุด 50% ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

9.9 Pomelo แจกโค้ดส่วนลด

Pomelo จัดโปรโมชั่น 9.9 Sale ลดราคา

โปรลดราคาเสื้อผ้าแฟชั่น ที่แรงที่สุดในปี 2020 พลาดไม่ได้สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นตัวใหม่อยู่ในตอนนี้ บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Pomelo ประเทศไทย เป็นโปรโมชั่นที่แรงมากที่สุด สำหรับเว็บไซต์สายเสื้อผ้าแฟชั่นเลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้สาวๆ คลิกสั่งซื้อเสื้อผ้าผ่านทางเว็บไซต์ Pomelo จนนิ้วล็อค เนื่องจากโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้สาวๆสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ลดสูงสุด ...

CLOSE
CLOSE