ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ เต้ย จรินทร์พร (Toey’s Favorites)

สั่งซื้อเสื้อผ้า สไตล์สาวตัวเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร ที่ Pomelo

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีการตัดเย็น และ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงๆ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Pomelo นั่นเองจากประสบการณ์ตรงที่เคยมีโอกาสได้สั่งซื้อเสื้อผ้ากับทางเว็บไซต์ Pomelo เมื่อนำเสื้อผ้าไปเทียบกับเจ้าอื่นๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่า เสื้อผ้าของทางแบรนด์ Pomelo มีคุณภาพเยอะมากมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสของผ้า, คัตติ้ง รวมไปถึงรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ หรือ รูปแบบของสไตล์เสื้อผ้า ที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างดี มีสไตล์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่มีไซส์มินิ หรือว่าตัวเล็กเหมือนกับดาราสาวแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง เต้ย จรินทร์พร ต้องไม่พลาด กับคอลเลคชั่น ที่เต้ยแนะนำ และ ชอบเป็นพิเศษ ที่เต้ยเลือกในฤดูนี้ มีหลายอย่างที่สาวๆไซส์มินิเห็นแล้วตาต้องลุกวาวเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Premium Loose Linen Blazer, Premium Eastic Waist Wide Leg Pants, Corduroy Double Breasted Blazer, Two Tone Surplice Bodysuit, Corduroy Double Breasted Blazer – Green, Round Belt Button Up Shirt, Ruffled High Waist Shorts, Oversized Circular Drop Earrings, Blaze Ava Double Strap Heels  และ อื่นๆอีกเพียบ มีเสื้อผ้าให้เลือกช้อปในสไตล์ “เต้ย จรินทร์” แบบครบๆเลย สวย ใส มีสไตล์ แถมยังดูดีแบบเต้ย ต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นที่เต้ย ชอบ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ได้ทุกแบบ ทุกดีไซน์ที่เต้ยเลือกได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซต์ Pomelofashion.com

สำหรับสาวๆไซส์มินิคนไหนที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าแนว เต้ย จรินทร์ อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Pomelo แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อเสื้อผ้าสไตล์ เต้ย ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Pomelo รับส่วนลด 20% เมื่อสั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ครบ 2000 บาท ขึ้นไป ทางเว็บไซต์ มีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท ที่สำคัญไปกว่านั้น ไม่พอใจสินค้า สามารถส่งสินค้าคืนแบบฟรีๆ ภายในเวลา 1 ปี นอกจากนี้ข้อดีของทาง Pomelo ก็คือบริการ Try First Pay Later ประมาณว่า ให้คุณเอาเสื้อผ้าไปลองใส่ก่อน จะจ่ายทีหลังก็ได้ และ ทีเด็ดกว่านั้นก็คือ มีบริการ Cash on Delivery หรือ COD เป็นบริการให้หลบ เรดาร์ ของเหล่าพ่อบ้านใจกล้าง สามี ฝาชี ทั้งหลายที่ชอบกวนใจเวลา สาวๆช้อปผ่านออนไลน์ ถ้าเลือกบริการ COD หรือ เก็บเงินปลายทาง เรดาร์อ่อนๆของสามี ฝาชี หรือ พ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายก็จะไม่สามารถตรวจจับได้เลย เพราะว่าไม่มีหลักฐานในการช้อปของออนไลน์ หลงเหลืออยู่เลย ทำให้สาวๆยิ้มมุมปากแบบร้ายๆ ได้สบายเลยแหละ คอลเลคชั่นล่าสุดจากทางสาวเต้ยครั้งนี้ บอกเลยว่าสวย ดูดี ใส่แล้วมีสไตล์มากๆ เหมาะกับสาวไซส์มินิ ในลุคทำงานสุดๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ของคอลเลคชั่นที่เต้ย เลยครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาพิเศษที่ Pomelo

ลดราคาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ Pomelo เหลือตัวละไม่กี่บาท

พลาดไม่ได้กับโปร Empower SALE ที่ Pomelo สำหรับสาวๆคนไหนที่ตอนนี้กำลังไปใช้ชีวิตเหมือนปกติในรูปแบบ New Normal แล้วกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆ เพื่อที่จะกลับไปทำงาน อยากจะแนะนำว่าคุณไม่ควรจะพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ Pomelo ประเทศไทย เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ โพเมโล่กำลังมีแคมเปญสุดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE