แจกฟรี Sweater เมื่อช้อปถึงยอดที่ Pomelo Fashion

ชอบของแถมฟรี เช็คทางนี้ โปรเด็ดจาก Pomelo

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา ของแถมที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์จากทางเว็บไซต์ส้มโอ ถ้าบอกว่าเป็นชื่อส้มโอ คงงงกันเป็นไก่ตาแตกกันเลยใช่ไหมหละ แต่ถ้าบอกว่าเป็นเว็บไซต์ Pomelo คงร้อนอ๋อกันเป็นแถบๆ ใช่แล้วหละ Pomelo แปลว่าส้มโอนั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ โพเมโล่ เป็นเว็บไซต์ ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ในราคาพิเศษมีการดีไซน์และออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นที่แตกต่างกับเว็บไซต์ ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์แบรนด์อื่นๆ มีการออกเป็นที่เป็นเอกลักษณ์ หาคนก๊อปได้ยาก สำหรับสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ Pomelo นั้นเป็นของแท้ 100% ไม่มีย้อมแมวขายแน่นอน สำหรับใครที่เคยสั่งซื้อเสื้อผ้าจากทางเว็บไซต์ Pomelo Fashion มาก่อนหน้านี้แล้ว คงจะทราบถึงคุณภาพ ของสินค้าที่ Pomelo จัดให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะว่าเนื้อผ้าที่นำมาผลิตเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นของทางแบรนด์ Pomelo นั้นเป็นเสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยม ในราคาเบาๆ ราคาไม่แรง ทำให้เป็นเว็บไซต์ ขายสินค้าสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆนั่นเอง ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเว็บไซต์นี้ถึงได้ครองใจสาวไทย ในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์โพเมโล่ นั่นก็คือ โปรโมชั่นแจกเสื้อแจ็คเก็ต เพียงสาวๆเลือกที่จะสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Pomelo ครบตามยอดที่กำหนดง่ายๆเพียงแค่นี้ สาวๆก็จะได้รับเสื้อแจ็คเก็ต สุดชิคไปใส่กันแบบฟรีแล้วหละ นอกจากนี้ สำหรับสาวๆ ที่ชอบส่วนลดเป็นพิเศษ ทางเว็บไซต์ มีส่วนลดแจกให้กับสาวๆขาช้อปที่ชอบใช้ส่วนลดด้วยนะ รับส่วนลดจากการกรอกคูปอง Pomelo สูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว สาวๆที่รักในส่วนลด สามารถเช็ครายละเอียด คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ Pomelo Fashion ได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการรับเสื้อแจ็คเก็ตฟรีจาก Pomelo

  • เพียงมียอดสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ PomeloFashion.com ครบ 3,000 บาท
  • รับฟรี เสื้อแจ็คเก็ต จากแบรนด์ Pomelo
  • เสื้อแจ็คเก็ตจะถูกเพิ่มลงไปในตระกร้าทันที เมื่อมียอดช้อปครบตามที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

9.9 Pomelo แจกโค้ดส่วนลด

Pomelo จัดโปรโมชั่น 9.9 Sale ลดราคา

โปรลดราคาเสื้อผ้าแฟชั่น ที่แรงที่สุดในปี 2020 พลาดไม่ได้สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นตัวใหม่อยู่ในตอนนี้ บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Pomelo ประเทศไทย เป็นโปรโมชั่นที่แรงมากที่สุด สำหรับเว็บไซต์สายเสื้อผ้าแฟชั่นเลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้สาวๆ คลิกสั่งซื้อเสื้อผ้าผ่านทางเว็บไซต์ Pomelo จนนิ้วล็อค เนื่องจากโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้สาวๆสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ลดสูงสุด ...