สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ทุก 1,000 ลดเพิ่ม 100 บาท

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์ที่ Power Buy เฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำผ่านช่องทางออนไลน์ ตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Power Buy ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณ สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ในราคาที่ถูกที่สุด กับแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Panasonic, Misubishi Electric, Samsung, Hitachi, LG และ อื่นๆอีกเพี่ยบ ในโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กครั้งนี้ มีสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ลดราคามากกว่า 800 รายการเลยทีเดียว เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน 2019 สินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กภายในบ้าน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ช้อปทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับส่วนลด 100 บาท สำหรับหมวดหมู่สินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ยกตัวอย่างเช่น สินค้าในหมวดทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรยการ), มือถือ, Notebook, Tablet, คอมพิวเตอร์, ปริ้นเตอร์, อุปกรณ์สำนักงาน (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

ลูกค้าจะได้รับส่วนลดทันที 9% สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กอยู่แล้ว บอกได้เลยว่า โปรโมชั่นนี้คุณจะพลาดไม่ได้เลย เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่เด็ดสุดของเดือนกันยายน 2019 นี้เลยก็ว่าได้ มีแบรนด์ดังๆที่ลดกระหน่ำขั้นสุด แถมยังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก สามารถเข้าไปซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Power Buy ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน 2019 ที่จะถึงนี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คผ่านลิ้งค์ด้านล่างเท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สิทธิ์พิเศษเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน 2019 เท่านั้น
  • ช้อปทุก 1,000 บาท รับส่วนลด 100 บาท
  • ลดเพิ่มทันที 9% ทุกๆ 1 ใบเสร็จจะต้องเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกันเท่านั้น
  • งดร่วมรายการ กับส่วนลด 3% (ชำระเต็มจำนวน) กับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ทุกประเภท
  • งดร่วมรายการ กับคูปองช้อป 10,000 คืน 1,000 บาท
  • งดร่วมรายการ กับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆ Coupon ส่วนลดอื่นๆ
  • สินค้าที่ลงท้ายด้วย 4, 8

About Ordinary-Man

Check Also

พาวเวอร์บาย คูปองเงินเดือนออก

โอกาสพิเศษ ลดรับเงินเดือนออกที่ พาวเวอร์บาย

แจกคูปองส่วนลด ลดจัดหนัก 30% Off โอกาสดีๆที่เราต้องเอามาบอกต่อ กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของแท้รับประกันคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Power Buy ...

CLOSE
CLOSE