PowerBuy คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุด

โปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุดจาก PowerBuy

เพาเวอร์บาย (PowerBuy) เป็นบริษัทในเครือเซ็นทรัลอีกหนึ่งบริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาตลอด ซึ่งบริษัทนี้ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2539 จุดเด่นของบริษัทนี้ก็คือการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเราคนไทยน่าจะเคยคุ้นหูคุ้นตามาบ้างแล้วกับแบรนด์ PowerBuy ซึ่งจะตั้งร้านใหญ่ๆอยู่บนห้างสรรพสินค้า Central ทุกสาขา ในปัจจุบันบริษัท PowerBuy ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจค้าปลีก สำหรับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าไอที, Smartphone, Tablet และ Gadget ใหม่ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ที่มีสาขาในประเทศไทยถึง 90 สาขาด้วยกัน สำหรับจุดแข็งของแบรนด์ PowerBuy ก็คือราคา และ บริการหลังการขาย ที่ถูกใจคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย มาพร้อมกับสินค้าที่มีคุณภาพสูง ที่นวัตกรรม และ เทคโนโลยี ที่ทันสมัย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คนไทยสามารถอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆ ได้เสมอๆ และ ในปัจจุบันทางแบรนด์ PowerBuy ได้มอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้กับคนไทย สามารถเลือกซื้อสินค้าไอที และ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ PowerBuy.co.th ได้แล้ววันนี้ สามารถช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ PowerBuy แนะนำให้คุณลองเข้าไปที่เว็บไซต์ PowerBuy.co.th ดูก่อนเป็นอันดับแรก แล้วคุณจะได้เห็นสินค้าไอที และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งจะถูกแบ่งสินค้าออกเป็นหมวดหมู่ใหญ่ๆ ยกตัวอย่างเช่น ทีวี, บันเทิงภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, แอร์, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, มือถือ, แท็บเล็ต, กล้อง, คอมพิวเตอร์, ออฟฟิศ, อุปกรณ์เสริม, Gadget และ อื่นๆอีกเพียบ

ค่าบริการในการจัดส่งสินค้า

จัดส่งแบบปกติ 

  • ส่งฟรีเมื่อยอดสั่งซื้อครบ 800 บาทขึ้นไป
  • จัดส่งภายใน 2-7 วันทำการ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ขนส่งแจ้งวันและเวลาจัดส่งอีกครั้ง

จัดส่งด่วนพิเศษ 

  • สินค้าที่สามารถเลือดใช้บริการ ส่งด่วนได้นั้น ต้องมีขนาดไม่เกิน 50ซม. x 50ซม. x 50ซม. และ มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม
  • รายการสั่งซื้อที่ชำเงินเงินต้องเสร็จก่อนเวลา 10.00 น. เพื่อจัดส่งได้ในเวลา 15.00 – 20.00 วันเดียวกัน
  • หากทำรายการสั่งซื้อหลัง 10.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไป
  • ค่าจัดส่งเพิ่มเติม สำหรับส่งด่วน ราคาจะอยู่ที่ 290 บาท ต่อใบสั่งซื้อ ลูกค้าต้องชำระเงินพร้อมค่าสินค้าสำเร็จก่อนถึงจัดส่งสินค้าได้
  • ตรวจสอบเขตพื้นที่ในการบริการส่งด่วนก่อนการสั่งซื้อทุกครั้ง

ข้อดีของการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ PowerBuy

สำหรับข้อดีที่คนไทยหลายๆคนมองข้าม หรือว่ามองไม่เห็นก็คือ โปรโมชั่นที่แตกต่างจากทางหน้าร้านนั่นเอง การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ PowerBuy.co.th ก็คือส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆที่แตกต่างออกไปจากทางหน้าร้าน ยกตัวอย่างเช่นคูปองส่วนลด PowerBuy ซึ่งเราไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ถ้าหากว่าเลือกซื้อที่ร้าน PowerBuy ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ แตกต่างจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าตอนที่เราจะทำการชำระเงิน มันจะมีช่องให้เราสามารถกรอกคูปองส่วนลด สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย ทำให้ราคาซื้อสินค้ามีราคาที่ถูกลงไปอีก ในปัจจุบัน การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับคนไทยในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ปกติไปแล้ว อะไรๆก็เป็นออนไลน์ซะส่วนใหญ่ ใครจะซื้ออะไรก็ง่ายสะดวก สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ หรือ ว่าผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย  ใครที่คิดจะสั่งซื้อสินค้าอะไรก็แล้วแต่ แนะนำให้ลองเช็คโปรโมชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าคุณอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่า แถมยังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีๆถึงหน้าบ้านคุณ ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าน้ำมันเดินทางไปซื้อถึงที่อีกด้วย

โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด PowerBuy ล่าสุด

เว็บไซต์ PowerBuy.co.th มีโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ออกมาให้ลูกค้าที่มีความต้องการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึง สินค้าไอทีต่างๆ มากมายเลย ใครที่กำลังหาซื้อสินค้าเหล่านี้อยู่ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คราคา และ เช็คโปรโมชั่นผ่านทางเว็บไซต์ ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วถ้ามีเวลาเหลือๆลองเดินทางไปดูที่ร้าน PowerBuy ตามห้างสรรพสินค้าก็ได้ แล้วเอาราคามาเปรียบเทียบกัน แต่ว่า 100 ทั้ง 100 ราคาบนเว็บไซต์ มีราคาถูกกว่าแน่นอน เพราะว่าการตลาดบนเว็บไซต์ พาวเวอร์บาย จะมีพวกคูปอง และ โค้ดส่วนลดต่างๆให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์จากทางเว็บไซต์ PowerBuy สามารถเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด แบบอัพเดทวันต่อวันได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

พาวเวอร์บาย คูปองเงินเดือนออก

โอกาสพิเศษ ลดรับเงินเดือนออกที่ พาวเวอร์บาย

แจกคูปองส่วนลด ลดจัดหนัก 30% Off โอกาสดีๆที่เราต้องเอามาบอกต่อ กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของแท้รับประกันคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Power Buy ...