ซื้อแปรง Zoeva ได้ที่ไหน?

ซื้อแปรงแต่งหน้าแบรนด์ดังจาก Zoeva ได้แล้ววันนี้ที่ Sephora

%e0%b8%8b%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%81%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%94%e0%b9%8c

แบรนด์ แปรงแต่งหน้า สำหรับสาวๆ ต้องมีแบรนด์ๆ นี้อยู่ในใจอย่างแน่นอน นั่นก็คือแบรนด์ Zoeva แบรนด์ Zoeva เป็นแบรนด์ดังจาก เยอรมนี ที่แพร่หลาย และ เป็นที่รู้จักอย่างมากในหมู่ประเทศ แถบยุโรป และ อเมริกา สำหรับคุณภาพของแบรนด์ แปรงแต่งหน้า Zoeva นั้นได้รับการกล่าวขาน จากหลายสำนักเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น บิวตี้กูรู คุณภาพของ แปรงที่นุ่งสบาย แถมยังช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพ สิ่งที่โดดเด่นที่ของแปรงแต่งหน้า Zoeva นั้นไม่ได้มีแค่ ขนที่นุ่มอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นที่ด้ามแปรง ที่ออกมาเป็นคอลเลคชั่น ต่างๆให้สาวๆได้เลือกตามสไตล์

แปรงแต่งหน้า Zoeva นั้นมีออกมาหลายคอลเลคชั่นมากๆ ให้สวยๆ ได้เลือกอย่างจุใจเลยทีเดียว แต่ปัญหาที่พบมากที่สุด ไม่ใช่เรื่องราคาของแปรง แต่เป็นเรื่องของแปรงนั่นเอง เพราะว่าสาวๆที่ซื้อ คอลเลคชั่นแปรงจอง Zoeva มาส่วนใหญ่จะใช้ไม่ค่อยถูกกันซักเท่าไหร่ เพราะว่าแปรงมีหลายขนาดหลายไซต์ หลายเบอร์มากๆ สาวๆอาจจะงงไปหลายตลบ อย่างแน่นอน ด้านล่างจะมีตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ ให้สาวๆ ได้ดูเป็นแนวทางกัน

สำหรับสาวๆคนไหน ที่กำลังมองหา แปรงแต่งหน้าเทพๆ ที่จะทำให้คุณเหมือนกับมืออาชีพ อย่างแบรนด์ Zoeva ซึ่งสามารถสั่งซื้อออนไลน์ ได้ด้วยตัวของคุณเองแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Sephora ขอบอกเลย ว่าเคยสั่งด้วยตัวเองมาแล้ว และเค้าจัดส่งให้ไวมากๆ ประมาณว่า สั่งวันนี้ พรุ้งนี้บ่ายๆ ก็ส่งถีงมือเราแล้ว และยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะจ่าย เป็นบัตรเครดิต หรือ ว่าจะจ่ายตอนรับสินค้า ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับแปรงแต่งหน้าจากแบรนด์ Zoeva ในประเทศไทยนั้นสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Sephora เท่านั้น ถ้าเดินไปซื้อแบรนด์ Zoeva ตามช้อปของ Sephora ไม่มีขายนะจ๊ะสาวๆ สำหรับราคาของแปรงแต่งหน้าแบรนด์นี้ มีราคาตั้งแต่ 650 บาท ไปจนถึง 7,600 บาทเลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้แนะนำ ควรจะซื้อเป็น คอลเลคชั่นมากกว่า เพราะว่าคุณจะได้แปรงแต่งหน้าที่ครบในชุดเดียว นอกจากนี้ เวลาสั่งซื้ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sephora เค้าจะมีกระเป๋าไว้ให้คุณใส่แปรงด้วยนะ

วันนี้เรามาลองดูแปรง แต่งหน้า Zoeva ในเซ็ต Rose Golden Complete Eye Set แปรงแต่งหน้าเซ็ตนี้ดูหรูหรามากๆ เพราะว่าสีของแปรงนั้นเป็นแบบทองอมชมพูนั่นเอง และด้านจับจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ดูเลอค่ามากๆ สำหรับขนแปรงนั่น จะเป็นขนสังเคราะห์ มีทั้งแบบสีดำ และ สีขาวปนๆกันไป คอลเลคชั่นนี้มีแปรงแต่งหน้าทั้งหมด 12 ด้าม ดูได้ตามด้านล่างเลยจ้า เรียงจากซ้ายมือไปขวามือเลยจ้า ลืมบอกไปว่าเซ็ต Rose Golden Complete Eye Set นี้ จากแบรนด์ Zoeva ราคาอยู่ที่ 2,986 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Sephora เท่านั้น

rose-golden-complete-eye-set-%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%81-sephora

142 Concealer Buffer เวลาใช้ให้ใช้เกลี่ยคอนซีลเลอร์ในจุดต่างๆ ทั้งในส่วนของใต้ตา และ จุดด่างดำบนใบหน้าทั้งหลาย ขนแปรงแน่น และนุ่มมากๆ เกลี่ยได้ดี ไม่มีรอยของขนแปรง

224 Luxe Defined Crease แปรงชิ้นนี้จะมีพุ่มที่ดูบานๆ มีขนที่ไม่หนามาก ซึ่งเอาไว้เกลี่ยอายชาโว์แบบ เบาๆ

226 Smudger แปรงนี้เอาไว้เกลี่ย เส้น eyeliner ที่เราเขียนให้ดูฟุ้งมากกว่าปกติ แปรงชิ้นนี้จะมีความแน่น และคงรูป เลยสามารถใช้เกลี่ยอายไลเนอร์แบบดินสอได้

227 Luxe Soft Definer แปรงทรงพุ่ม แต่จะหนา ใช้ในการเบลนอายชาโดว์ให้ดูฟุ้งๆ ไม่เป็นเส้นขอบ

228 Luxe Crease เป็นแปรงที่ใช้ เบลนในแบบมืออาชีพสุดๆ เป็นแปรงที่น่าจะได้ชื่อว่า อเนกประสงค์ ในการใช้มากที่สุด เพราะว่าสามารถเบลนด์ ได้หมด ไม่ว่าจะจุดเล็ก หรือจุดใหญ่ เอาอยู่หมด

230 Luxe Pencil แปรงนี้ใช้เขียน อายชาโดว์ แบบชิดของตา ซึ่งสามารถเขียนได้ตั้งขอบตาบนและขอบตาล่างเลย เป็นแปรงที่นิ่มมากอีกชิ้นนึง

231 Luxe Petit Crease แปรงที่ช่วงในเรื่องการเกลี่ยสี ที่จะเน้นช่วงรอยพับของตาเป็นพิเศษ

234 Luxe Smoky Shader แปรงด้ามนี้ ทำมาเพื่อการสโมคกี้อายโดยเฉพาะเลย และยังสามารถนำมาใช้ทาอายชาโดว์แบบสีแน่นๆได้อีกด้วยนะ

237 Detail Shader แปรงชิ้นนี้ สามารถใช้เก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ บนในหน้าของสาวๆได้อย่างดี เพราะว่าแปรงมีขนาดค่อนข้างเล็ก และ หัวก็แบน สามารถใช้กับช่วงหัวตาได้ดีอีกด้วย

315 Fine Liner แปรงที่ใช้เขียนอายไลเนอร์แบบคอหัก เป็นการออกแบบมาเพื่อใช้เขียนอายไลเนอร์ ให้ง่ายและเนียบที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถเขียนแคทอายได้อีกด้วย

317 Wing Liner ใครที่ชอบหางตาแบบ คมๆ ต้องใช้แปรงด้ามนี้เลย แถมยังสามารถใช้ตัดเส้นอายไลเนอร์ได้แบบคมสุดๆอีกด้วย

322  Brow Line แปรงนี้ ใช้แต่งคิ้วเลยจ้า เป็นแปรงที่ออกแบบมาเพื่อเขียนคิ้วโดยตรง สำหรับขนของแปรงนั้น แข็งกำลังดีเลย

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

Sephora จัดโปรโมชั่น Black Friday แจกคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

โปรโมชั่นที่สาวๆ ที่รักการแต่งหน้าต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่น Black Friday สำหรับสาวๆคนไหนที่รักในการแต่ง หน้ารักในการช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ที่ออกมาแทบทุกเดือน สีใหม่มาเพียบ แล้วที่สำคัญ มีแต่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งนั้น ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์ Sephora ประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE