ทำความรู้จักแบรนด์ Fenty Beauty พร้อมช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่

เตรียมตัวให้พร้อม กับบิวตี้แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเซเลบบริตี้ Rihanna

สำหรับสาวๆคนไหนที่รักการแต่งหน้า หรือว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ดังๆทั้งหลาย ที่กำลังเล็งว่าจะเอาแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด ที่มีเซเลบบริตี้ ชื่อดังอย่าง Rihanna เป็นเจ้าของ ต้องไม่พลาดที่จะมาอ่านข้อมูลจากแบรนด์ Fenty Beauty สำหรับแบรนด์นี้ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับ Rihanna ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์ใหม่ล่าสุดนี้ เธอเล่าว่า เมื่อตอนเธอเป็นเด็ก เธอได้ยืมลิปสติกของแม่ของเธอ และเริ่มแต่งหน้าครั้งแรกด้วยตัวของเธอเอง เมื่อเธอมองย้อนกลับไป เมื่อตอนเธอเป็นเด็กเธอได้มองเห็นว่า การแต่งหน้านั้น เปรียบเสมือนอาวุธ ที่คุณสามารถเลือกได้ สำหรับการแสดงออก ซึ่งการแต่งหน้านั้นยังเหมือนกับการแสดงอารมณ์ของคุณ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ลีฮาน่า ถึงได้เป็นขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลก เธอได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ หลังจากที่ได้ทำการทดลองกับทุกประเภทผิว และ โทนสี โดยเน้นไปที่โทนสีผิวของสาวๆ ที่ทำให้ดูกลมกลืนกันแบบดั้งเดิม แถมยังสร้างสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวและเฉดสีอีกด้วยนะ ทำให้เกิดเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่คิดค้นโดย เซเลบบริตี้ชื่่อดังคนนี้ มีชื่อว่า “Fenty Beauty

ข้อดีของเครื่องสำอางแบรนด์ Fenty Beauty

สำหรับข้อดีของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ และเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างประเทศ แต่สำหรับในประเทศไทย ยังไม่มีบิวตี้บล็อกเกอร์ท่านไหน นำมารีวิวนะ จากที่อ่านรีวิวมา บิวตี้บล็อกเกอร์ดังๆของต่างประเทศ บอกเป็นเสียงเดียวกับเลยว่า แบรนด์เครื่องสำอางของ Rihanna นั้นใช้แล้วดีมากๆ ไม่หนักหน้า แตกต่างกับแบรนด์เครื่องสำอางอื่นๆที่มีคุณสมบัติปกปิด และ ลบจุดด่างดำ สามารถใช้งานได้ง่ายแถมยังทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ Rihanna ได้บอกเอาไว้ สำหรับเครื่องสำอางนั้น นั่นก็คือ การแต่งหน้าทำให้คุณสนุก เธอให้ข้อคิดกับการแต่งหน้าว่า “การแต่งหน้ามันไม่ควรรู้สึกว่ามีแรงกดดันเวลาที่คุณแต่งหน้า คุณควรที่จะรู้สึกอิสระและพร้อมที่จะเสี่ยง และกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆหรือแตกต่างออกไป”

“การแต่งหน้านั้นมีขึ้นเพื่อให้คุณสนุกไปกับมัน การแต่งหน้านั้นจะทำให้คุณรู้สึกสนุก การแต่งหน้านั้นไม่ควรมีแรงกดดัน และ มันไม่ควรเหมือนกับเราอยู่ในเครื่องแบบ”

Fenty Beauty | How to get the FENTY FACE?

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งว่าอยากได้ เครื่องสำอางจากแบรนด์ Fenty Beauty ตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Sephora.co.th ได้แล้วนะ ไม่ต้องมานั่งพรีออเดอร์ หรือว่าฝากเพื่อนหิ้ว ถ้าอยากทดลองสีไปที่ร้าน Sephora ได้ทุกสาขาเลย และคุณสามารถสอบถามพนักงานของทาง Sephora ได้อีกด้วย ให้เขาแนะนำสีที่เหมาะกับตัวของคุณ สำหรับเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้มีหลายอย่างที่น่าสนใจเลย ไม่ว่าจะเป็น แป้งที่จะมาช่วยดูดซับความมันส่วนเกิดบนใบหน้า, รองพื้นสูตรออยล์ฟรี ที่มีให้คุณได้เลือกกว่า 40 เฉดสี, ไพร์เมอร์ ที่จะมาช่วยให้ใบหน้าของคุณไม่มันเยิ้ม นอกจากนี้ยังมี อุปกรณ์เสริมสวยให้คุณได้เลือกช้อปอีกมากมายเลยทีเดียว สำหรับสินค้าทั้งหมดดของแบรนด์ Fenty Beauty นั้นสาวๆสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ด้วยตัวของสาวๆเองผ่านเว็บไซต์ Sephora ประเทศไทยได้แล้ววันนี้

About Ordinary-Man

Check Also

Black Friday ปีนี้ Sephora แจกหนักรับส่วนลดพิเศษ

สาวๆห้ามพลาดกับโปรโมชั่น Black Friday จาก Sephora Black Friday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัน ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ หันมาจัดโปรโมชั่น ซึ่งความเป็นจริงแล้วโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีต้นกำเนิด มาจากประเทศไทย แต่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่คนอเมริกาให้ความนิยมอย่างมาก ...

CLOSE
CLOSE