บิวตี้ไอเทม ราคาสุดคุ้ม VS บิวตี้แบรนด์ดังราคาสุดหรู

เลือกราคาที่ใช้สำหรับตัวคุณ ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Sephora.co.th

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากทาง Sephora ประเทศไทย ที่มาให้คุณได้เลือกช้อป ไอเท็มที่ใช่ กับราคาที่โดนใจคุณที่สุด กับโปรโมชั่น SAVE VS Spend ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มที่มีราคาสุดคุ้ม หรือจะเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังกับราคาสุดหรู ไม่ว่าคุณเลือกแบบไหนก็คุ้มทั้งนั้น เพราะว่าทาง Sephora ประเทศไทย จัดหนักให้คุณได้ช้อปแบบฟินๆกระจาย สำหรับทั้ง 2 โปรโมชั่นนั้น มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้เลือกช้อปเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Sephora Collection, Kat Von D, Cover FX, Sigma Beauty, Kenzoki, OUAI, TARTE, Zoeva, BECCA, Hourglass, Color Me, Dr Jart+, Eyeko, Marc Jacobs Beauty, Nudestix, This Work, Smashbox และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากทาง Sephora ครั้งนี้ เปิดให้คุณได้เลือกช้อปเฉพาะออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้นนะ ซึ่งคุณสามารถเลือกให้รางวัลตัวของคุณเอง กับบิวตี้ไอเทม ราคาสุดคุ้มจาก Sephora Collection หรือว่าจะเป็นบิวตี้ไอเทม สุดหรูจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก็มีให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจบนเว็บไซต์ Sephora สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหา บิวตี้ไอเท็มมาแต่งสวย แนะนำไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นสุด Exclusive จากทาง Sephora ครั้งนี้เลย นอกจากจะมีโปรโมชั่นนี้แล้ว ทาง Sephora ยังมีโปรโมชั่น ที่จะพาสาวๆได้ไปแต่งหน้าฟรีๆ จาก Beauty Advisor ของทาง Sephora ฟรี และยังได้รับ Sephora Beauty Kit + บริการแต่งหน้า เมื่อช้อปสินค้าออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Sephora หรือว่าที่ร้าน Sephora ที่มียอดตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

 

โปรโมชั่นที่จะพาสาวๆได้ไปแต่งหน้าฟรีๆกับทาง Sephora นั้นจะจัดกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สาวๆคนไหนที่กำลังหาแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าลุคใหม่ๆ ไม่ควรพลาด กับสิทธิ์ประโยชน์สุดพิเศษที่ เซโฟร่า จัดให้สาวไทยได้เลือกแต่งหน้าฟรี ที่มาพร้อมของแถมสุดพิเศษกัน

About Ordinary-Man

Check Also

Black Friday ปีนี้ Sephora แจกหนักรับส่วนลดพิเศษ

สาวๆห้ามพลาดกับโปรโมชั่น Black Friday จาก Sephora Black Friday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัน ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ หันมาจัดโปรโมชั่น ซึ่งความเป็นจริงแล้วโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีต้นกำเนิด มาจากประเทศไทย แต่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่คนอเมริกาให้ความนิยมอย่างมาก ...

CLOSE
CLOSE