พบกับ บิวตี้ไอเทมมาใหม่ ที่คุณต้องหลงรัก

พบกับบิวตี้ไอเทมมาใหม่ล่าสุดจาก Sephora ในเดือนเมษายน 60 นี้

แฟนตัวยงของเว็บไซต์ Sephora ที่มีเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝั่งยุโรป และ อเมริกา ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์มากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดในเดือนเมษายนนี้ เดือนที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปีทางเซโฟรา เปิดตัวบิวตี้ไอเทมมาใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นสีใหม่ ไอเทมใหม่ คอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์ใหม่ๆ ที่เข้ามาในเดือนเมษายนนี้ แต่ละแบรนด์ออกบิวตี้ไอเทมมาให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์เพียบเลย บางแบรนด์ไม่มีขายในร้าน Sephora ตามห้างสรรพสินค้านะจ๊ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากแบรนด์ที่คุณชอบอยู่ในตอนนี้ ไม่ควรพลาด เพราะว่าทาง Sephora เพิ่งเพิ่มไอเทมใหม่ๆ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 นี้เอง สำหรับแบรนด์ที่เข้ามาให้สาวๆไทยได้เลือกช้อปนั้นจะมีแบรนด์ไหนที่คุณกำลังรออยู่รึเปล่าลองไปเช็คกันดูได้ด้านล่างเลย

  • Too Faced Papa Don’t Peach Blush พิเศษสุดๆ ที่ Sephora เท่านั้น
  • Fresh ออก Spring 2017 Set ใหม่ล่าสุด In The Buff Bundle
  • Smashbox ออก Limitless Liquid Liner Pen Jet Black
  • Biotherm ออกไอเทมมาใหม่ Aquasource Total Eye Revitalizer ตัวช่วยสำหรับสาวที่มีผิวขาดน้ำ
  • BEECA ออก Opal Glow On The Go มาเป็นเซ็ต ตัวช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในเฉดสี Opal
  • GUERLAIN ออก Tint ใหม่ล่าสุด มาใสรูปแบบเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ตัวช่วยให้แก้มและริมฝีปาก สวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

ยังมีไอเทมจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ เข้ามาใหม่บนเว็บไซต์ Sephora อีกเพียบเลย สาวๆสามารถเข้าไปเช็คเข้าไปอัพเดท บิวตี้ไอเทมใหม่ๆ ที่เข้ามาในเดือนเมษายน นี้รับลองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังไอเทมใหม่ๆ สีใหม่ๆ คอลเลคชั่นใหม่ๆ เพียบ

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

ทำความรู้จักแบรนด์ Fenty Beauty พร้อมช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่

เตรียมตัวให้พร้อม กับบิวตี้แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเซเลบบริตี้ Rihanna สำหรับสาวๆคนไหนที่รักการแต่งหน้า หรือว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ดังๆทั้งหลาย ที่กำลังเล็งว่าจะเอาแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด ที่มีเซเลบบริตี้ ชื่อดังอย่าง Rihanna เป็นเจ้าของ ต้องไม่พลาดที่จะมาอ่านข้อมูลจากแบรนด์ Fenty Beauty สำหรับแบรนด์นี้ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา