เมคอัพแบรนด์ดังเข้าใหม่จาก Sephora ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เช็คเลย ไอเทมมาใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเพียบจาก Sephora สำหรับเดือนแห่งความรัก

สาวๆคนไหนที่กำลังเล็ง เมคอัพตัวใหม่ๆที่เข้ามา และ กำลังจะเข้ามาให้เราได้ช้อปที่เว็บไซต์ Sephora ในเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์นี้ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค โปรโมชั่นล่าสุด มีอยู่ 5 โปรโมชั่นใหญ่ๆด้วยกัน ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ไม่หลายแบรนด์เมคอัพชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Beauty Blender, This Work, FRESH, Kat Von D, NARS, Benefit Cosmetic และ อื่นๆอีกเพียบ สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจมากสุดในเดือนกุมภาพันธ์นี้เลยนั่นก็คือ การรวมตัวของ 2 แบรนด์ดัง ระหว่าง Kat Von D กับแบรนด์ Too Faced นั่นเอง ออกเมคอัพที่มีชื่อว่า Better Together Collection เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

สำหรับเดือนแห่งความรักนี้ Sephora แจกกระเป๋า Laptop ให้คุณได้เอาไปใช้กันฟรีๆ เพียงคุณช้อปสินค้าแบรนด์ใดก็ได้ออนไลน์จากเว็บไซต์ Sephora และ ใส่รหัสส่วนลด ด้านล่าง คุณก็จะได้รับ กระเป๋าโน็ตบุ๊คฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ทาง Sephora ยังฉลองเดือนแห่งความรัก โดยการแจกของขวัญฉลองเดือนแห่งความรัก แจกของเยอะมาก เช็คได้ด้านล่าง

เช็คของขวัญสุดพิเศษ เพียงคุณช้อปออนไลน์ผ่าน Sephora ในเดือนแห่งความรักเดือนนี้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น

 

รับฟรี! Beauty Blender Mini Solid Cleanser เมื่อคุณช้อป สินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 3,499 บาท ออนไลน์เท่านั้น
รับฟรี! This Work Deep Sleep Stress Less 5ml เมื่อคุณมียอดสั่งซื้อ ตั้งแต่ 3,500 บาท ถึง 3,999 บาท ออนไลน์เท่านั้น
รับฟรี! Fresh Rose Face Mask 20 ml เมื่อคุณมียอดช้อปออนไลน์รวม 4,000 บาทขึ้นไป

เดือนแห่งความรักพบกับไอเทมที่กำลังเข้ามาใหม่ จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น SKUs จาก Kat Von D, Nars, Guerlian และ Benefit Cosmetic นอกจากจะมีไอเทมที่เข้ามาใหม่ๆแล้ว ยังมีไอเทมที่น่าช้อปมากๆ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ 2 แบรนด์เมคอัพชื่อดัง อย่าง Too Face และ Kat Von D ที่มีชื่อว่า Better Together Collection

 

ตัวใหม่ล่าสุด ที่เป็นการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ดัง ที่มีชื่อว่า Better Together Collection Kat Von D และ Too Face

 

คอลเลคชั่นนี้จาก Too Faced และ Kat Von D นั่นออกมา 3 ตัวด้วยกัน มี Too Faced x KVD Better Together Mascara & Liner Duo, Too Faced x KVD Better Together Cheek & Lip Makeup Bag Set และ Too Faced x KVD Better Together Eye Shadow Palette เช็ครายละเอียดของแต่ละตัวได้ด้านล่าง

Too Faced x KVD Better Together Cheek & Lip Makeup Bag Set (Exclusive)

 

เซ็ทรวบลัชและลิปสติกจากแบรนด์ Kat Von D + Too Faced สวยใสน่ารักน่าใช้ และน่าซื้อมาก เห็นแล้วกระเป๋าสะเทือนแน่นอน

 

เป็นเซ็ทที่ได้รวม บลัช และ ลิปสติกจากแบรนด์ Too Faced และ Kat Von D เข้าด้วยกัน ในเซ็ต จะประกอบไปด้วย บลัชออนสุดน่ารักไซส์มินิ จาก Too Faced ที่พร้อมจะมาละลายหัวใจของสาวๆ มาในรูปหัวใจสุดน่ารัก รับวันวาเลนไทน์นี้ สำหรับแบรนด์ Kat Von D นั้นจะมาในรูปแบบของลิปสติก แบบ Liquid Lipstick สี XO มีเม็ดสีให้คมชัด ติดแน่นทนนาน และ ลิปสติก ไซส์มินิ มาในสี Muse มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง แบบ 2 ด้าน

Too Faced x KVD Better Together Eye Shadow Palette (Exclusive)

ตัวนี้ตัวท็อปเลย เป็นเซ็ตที่สุดเอ็กซ์คลูซ๊ฟ ที่ได้รวบรวมไอเทมแต่งตาจากแบรนด์ Kat Von D และแบรนด์ Too Faced เอาไว้เข้าด้วยกัน ในเซ็ตจะประกอบด้วย

พาเลทที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ สาวๆคนไหนเห็นเป็นต้องร้องว่าจะเอา เพราะว่าสวยทั้งแพ็คเกจ และ เมคอัพที่อยู่ด้านใน เป็นการร่วมมือที่สุด Exclusive ระหว่าง Too Faced และ Kat Von D

อายแชโดว์ 6 สีจาก Too Faced
อายแชโดว์ 6 สีจาก Kat Von D
Full-size Too Faced Better Than Sex Mascara มาสคาร่าสุดแซ่บที่จะช่วยให้ขนตาโค้งงอนได้

เช็คเมคอัพที่อยู่ด้านในของพาเลท Too Faced x KVD Better Together Eye Shadow

 

สาวๆ เห็นเป็นต้องอยากได้แน่นอน แค่เห็นแพ็คเกจก็ร้องเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่า “จะเอา” ต้องโดนใจสาวๆหลายๆคนแน่ๆกับ Palette สุดเอ็กซ์คลูซีฟชิ้นนี้จากแบรนด์ Too Faced + Kat Von D

 

Too Faced x KVD Better Together Bestselling Mascara & Liner Duo (Exclusive)

เซ็ตนี้ได้รวบรวม มาสคาร่า และ อายไลเนอร์ ขายดีอันดับ 1 ของ Kat Von D และ Too Faced เอาไว้เข้าด้วยกัน

ตัวนี้เป็นตัวสุดท้าย ของคอลเลคชั่นนี้เลยเป็นเซ็ทที่ได้รวบรวม มาสคาร่า และ อายไลเนอร์ ที่มียอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ Too Faced และ แบรนด์ Kat Von D เอาไว้เข้าด้วยกัน

Too Faced Better Than Sex Mascara มาสคาร่ายอดนิยมในไซส์มินิ
Kat Von D Tattoo Liner อายไลเนอร์ยอดนิยมในไซส์มินิ

สำหรับโปรโมชั่นสุดท้ายนี้ ไม่พูดถึงก็ไม่ได้ เป็นโปรโมชั่นจากแบรนด์ Benefit Cosmetic ที่แจกของแถมหนักมาก เพียงช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 จนกว่าของจะหมด

รับฟรี! Ka-Brow no. 01 เมื่อช้อปแบรนด์ Benefit Cosmetics ครบ 2,000 บาท
รับฟรี! WOW Lunch Bag เมื่อช้อปแบรนด์ Benefit Cosmetics ครบ 3,500 บาท

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

Black Friday ปีนี้ Sephora แจกหนักรับส่วนลดพิเศษ

สาวๆห้ามพลาดกับโปรโมชั่น Black Friday จาก Sephora Black Friday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัน ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ หันมาจัดโปรโมชั่น ซึ่งความเป็นจริงแล้วโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีต้นกำเนิด มาจากประเทศไทย แต่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่คนอเมริกาให้ความนิยมอย่างมาก ...