Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephora17 บิ้วตี้ไอเทม ที่ต้องมีในปี 2017 นี้

17 บิ้วตี้ไอเทม ที่ต้องมีในปี 2017 นี้

มาเช็ค 17 ไอเทม สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าต้องมีไว้ครอบครอง

ในปี 2017 นี้บิ้วตี้ บล็อกเกอร์หลายๆท่าน คงสนุกกับการแต่งหน้าไม่ใช่น้อยเลย เพราะว่า มีไอเทมใหม่ๆ สีใหม่ๆ และยังมีการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สำหรับเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ในปี 2017 นั้นทาง จะมีแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาในประเทศไทยอีกเพียบ ส่วนแบรนด์เก่าๆ ก็ยังมีขายอยู่ แต่จะมี สินค้าที่แตกไลน์ออกมาอย่างเช่นแบรนด์ TARTE จะมีขนตาปลอม ที่บอกเลยว่าเด็ดมากๆจะออกมาให้สาวๆไทยได้ลองใช้ขนตาปลอมกันในเดือน มีนาคม 2560 นี้ ซึ่งสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Sephora อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือแบรนด์ Zoeva ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ สาวๆไหนต้องนึกถึงแปรงแต่งหน้าขั้นเทพ อยู่แน่ๆเลยใช่ไหมหล่ะ? สำหรับแปรงแต่งหน้าของ Zoeva สาวๆ หลายคนอาจจะมีคำถาม ว่ามีขายที่ไหนบ้าง เห็นบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆคนในประเทศไทยและ ต่างประเทศ ชอบรีวิวกัน ตอบตรงนี้เลย ว่าแปรงแต่งหน้าแบรนด์ Zoeva ในประเทศไทย มีขายอยู่บนเว็บไซต์ Sephora ที่เดียวเท่านั้น สั่งกับออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sephora ได้ของแท้แน่นอน ไม่ต้องกังวลกับของปลอมอย่างแน่นอนในเดือน มีนาคมนี้ แบรนด์ Zoeva จะเปิดให้เราสามารถซื้อ เครื่องสำอางได้ที่ร้าน Sephora ตามห้างสรรพสินค้านะ แต่แปรงแต่งหน้านั้น จะมีขายบนเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น

วันนี้ได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวของ Sephora ในงาน Spring Press Day 2017 ภายในงานจะมีแบรนด์ดังๆบนเว็บไซต์ Sephora และ มีบางแบรนด์ ที่กำลังจะเปิดตัวกับ Sephora ภายในงานนี้ยังมีการแจก Sephora คูปองอีกด้วยนะ เป็นคูปองที่คุณสามารถนำไปใช้ เพื่อที่จะได้รับของแถม เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าจากออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora สามารถเช็ค รหัสส่วนลดอันนี้ได้จากทางลิ้งด้านล่าง

มาเช็ค 17 ไอเทมที่สาวๆ ต้องมีในปี 2017 นี้กันดีกว่า ว่าจะมีตัวไหนที่สาวๆกำลังเล็งอยู่บ้าง

1. KAT VON D ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า Lock It Foundation มีสีให้เลือกทั้งหมด 17 สีด้วยกัน แต่ละสีจะมีโค้ดนำหน้า เป็นรองพื้นที่มีเนื้อครีม ที่ให้เม็ดสีแน่นมากๆ ใช้ครั้งเดียวติดทนยาวนาน ตลอด 24 ชั่วโมง พูดได้เลยว่าถ้าไม่ล้างด้วย เครื่อง remover ก็ไม่ออกนั่นเอง ตัวนี้มาพร้อมกับสูตรปกปิด ที่สามารถเก็บรอยสิวของคุณ รอยแดงจากแดด จัดด่างดำบนใบหน้า ริ้วรอยของวัย หรือ รอยคล้ำใต้ตา สาเหตุจากการนอนน้อย ได้อย่างเนียนสุดๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักหน้าอย่างแน่นอน

 

สินค้ามาใหม่จาก Kat Von D มีชื่อว่า Lock It Foundation เป็นรองพื้นเนื้อครีม ที่มีคุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อ มีเม็ดสีที่ติดแน่นทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ข้อดีก็คือ ปกปิดได้เนียนสุดๆ

 

 • สินค้าตัวนี้ไม่มีการทดลองกับสัตว์
 • เป็นตัวที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน 24 ชั่วโมง

สีทั้งหมดของ Lock It Foundation จาก Kat Von D

 

สีที่มีทั้งหมดของ Lock It Foundation จากแบรนด์ Kat Von D

 

2. BECCA อีกหนึ่งตัวของแบรนด์ BECCA ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะว่า ออกสีมาให้สาวไทยได้เลือกให้เข้ากับสีผิวของคนไทยมากที่สุด มีทั้งหมด 9 สีด้วยกัน ผิวของคุณเหมาะกับเฉดสีไหนไปเลือกกันดูได้เลยกับ Matte Skin / Shine-Proof Foundation เป็นรองพื้นที่มีเนื้อครีมที่สามารถปกปิด ผิวของคุณได้ในระดับ ปานกลาง แถมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ตัวช่วยที่จะทำให้หน้าของคุณดูแมท และ เรียบเนียนตลอดวัน เหมาะสุดๆ สำหรับผิวผสม และ ผิวมัน

 

รองพื้นจากแบรนด์ BECCA ที่มีชื่อว่า Matte Skin and Shine Proof Foundation เนื้อครีมสูตรปกปิด ในระดับปานกลาง ตัวช่วยให้หน้าของคุณดูแมท และ เนียนตลอดวัน

 • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ของสาวไทย
 • ปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ และ น้ำหอม
 • สีสวยธรรมชาติ กลมกลืนกับผิวของคุณ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

สีทั้งหมดของ Matte Skin / Shine-Proof Foundation ของ BECCA

 

เช็คสีที่มีทั้งหมด ของ BECCA Matte Skin Shine Proof Foundation

 

3. Bamboo Smooth Moisture Masque จากแบรนด์ Alterna

 

ตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผม และ ต้องการตัวบำรุงที่ล้ำลึก ต้องลองใช้ Bamboo Smooth Moisture Masque จากแบรนด์ Alterna

 

สำหรับสินค้าของแบรนด์ Alterna ที่น่าสนใจก็คือตัว มาส์กผม ที่เป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้แข็งแรง แถมยังมีคุณสมบัติทำให้ผมดูเงางาม อุดมด้วยคุณค่าจาก Organic Bamboo Extract และ Organic Kendi Oil ไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย

4. Benefit Cosmetics ไอเทมขายดีที่สุด The POREfessional Face Primer Mini บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นไพรเมอร์ที่ “ฮิต” ที่สุดตลอดกาล ของแบรนด์ Benefit เลย ด้วยเนื้อสัมผัส ที่เนียนนุ่ม และ ยังใช้เกลี่ยบนผิวหน้าของคุณง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยังมีคุณสมบัติซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังปกปิดรูขุมขน พร้อมกับคุมความมันบนใบหน้า

 

ไพรเมอร์ สุดฮิตขายดีที่สุดของแบรนด์ Benefit Cosmetic ตัวช่วยปกปิดรูขุมขน และ ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าระหว่างวันอันดับ 1

 

 • ช่วงอำพรางร่อง รูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างเนียนสนิท ดูเป็นธรรมชาติ
 • เนื้อเนียนนุ่ม ใช้ง่ายซึมซาบสู่ผิวได้ดี
 • ตัวช่วยคุมความมันบนใบหน้าอันดับ 1 สำหรับคนหน้ามัน

5. Zoeva พาเลท ที่มีชื่อว่า Nude Spectrum Eyeshadow Palette มาในรูปแบบ อายแชโดว์พาเลท 15 เฉดสี ที่มีทั้งเนื้อแมท เนื้อมุก และ เนื้อ ซาติน มีหลายสีให้คุณได้เล่นได้เลือกใช้ เพื่อให้คุณสามารถแต่งแต้มใบหน้าของคุณ ให้ดูลุค โกลว์ดูสวยหรู อย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติพิเศษก็คือ สีแน่นเม็ดละเอียด ติดทนยาวนาน ตลอดทั้งวัน แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่ใส่สารกันเสีย, น้ำหอม และ น้ำมัน ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าของคุณ

 

พาเลทที่มาพร้อมกับ อายแชโดว์ 15 เฉดสี ที่มาพร้อมกับ ชิมเมอร์ ตัวช่วยในการแต่งหน้าของคุณให้ดูลุคโกลว์ เป็นธรรมชาติ เนื้อสีละเอียด ติดแน่น ไม่มีสารกันเสีย และ น้ำหอมผสมลงในผลิตภัณฑ์

 

 • มีเนื้อแมท เนื้อซาติน และ เนื้อมุก มาในโทนสีทอง สีบรอนซ์ และ สีทองแดง
 • เม็ดสีละเอียดติดแน่นทนยาวนาน

6. White Pearl Brightening Invisilk Mask X 1 จากแบรนด์ Sephora Collection เป็นมาส์กหน้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Invisilk จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ ไข่มุกจากประเทศญีปุ่่นอีกด้วย

 

มาส์กหน้า ที่มีส่วนผสมของไข่มุกจากประเทศญี่ปุ่น ตัวช่วยที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน

 

7. แปรงแต่งตาคอลเลคชั่น Pink Elements Complete Eye Set จาก Zoeva แปรงแต่งหน้าที่คุณคู่ควร มาในรูปแบบเซ็ทแปรงแต่งหน้าสีชมพู ฟรุ้งฟริ้ง ที่จะช่วยอัพเกรด ความชิคของคุณในตอนที่คุณกำลังบรรจงแสดงฝีมือการใช้เมคอัพ มีแปรงทั้งหมด 12 ด้ามด้วยกัน เซตแปรงแต่งตาสุดคุ้ม ตัวช่วยที่จะมาทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งหน้า

 

ตัวช่วยในการแต่งตาของคุณให้ดูง่ายขึ้น กับคอเลคชั่นแปรงแต่งตาจาก Zoeva มาพร้อมกับ ขนแปรงที่นุ่มสบายผิว และ ด้ามจับสีชมพู

 

 • ขนแปรงนุ่ม ใช้แล้วสบายผิวหน้าสุดๆ
 • ด้ามจับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้จับถนัดมือ
 • มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสุดชิค

8. Shimmering Skin Perfector Pressed จากแบรนด์ BECCA เป็นแป้งไฮไลท์ ที่กำลังมาแรงมากๆ เป็นตัวที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังหลายๆคนนำมารีวิวอยู่ในตอนนี้ แป้งที่มาพร้อมกับ ประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดบางเบา มีคุณสมบัติสะท้องแสงให้กับผิวของคุณ มีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน ให้คุณได้เผยผิวกระจ่างใส ในแบบธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน

 

แป้งไฮไลท์ ที่กำลังฮิต ต้องแป้งจากแบรนด์ BECCA ตัวนี้เลย ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของคุณสะท้อนแสง และยังมีประกายชิมเมอร์ ให้หน้าคุณดูวิ้งๆ กระจ่างใสแบบธรรมชาติสุดๆ

 

 • หลายเฉดสีให้คุณได้เลือก ที่มาพร้อมกับประกายชิมเมอร์
 • เนื้อละเอียดบางเบา ไม่หนักหน้า
 • ข่วยสะท้องแสงให้กับผิวหน้า พร้อมพิกเม้นต์ที่แน่นติดทนยาวนานตลอดวัน
 • ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน

สีทั้งหมดของ Shimmering Skin Perfector Pressed จาก BECCA

 

มีสีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน มี Pink, Moonstone, Opal, Rose Gold, Topaz และ Champagne Pop

 

9. Amazonian Clay 12H Blush จาก TARTE บลัชออนขายดีจากแบรนด์ TARTE ตอนไปซื้อที่ร้าน Sephora หมดไวมากๆ สำหรับบลัชออนตัวนี้ ให้สีที่สวยติดทนยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง มีคุณสมบัติที่จะช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติอีกด้วย มี 10 เฉดสีให้คุณได้เลือกสรร

 

บลัชออนจากแบรนด์ TARTE ตัวนี้ มีเนื้อที่เนียนมากๆ สีสวย ติดทนนานสุดๆ คุ้มราคาที่สุด แถมยังมีน้ำหนักที่เบา ถูกใจคุณแน่นอน

 

สีทั้งหมดของ TARTE Amazonian Clay 12H Blush

ใครที่กำลังเล็งว่าจะสอย บลัชออน ของ TARTE Amazonian Clay 12H Blush มาเช็คสีได้ที่นี่

 

10. ERNO LASZLO สบู่ก้อน White Marble Treatment Bar 100g ใช้สำหรับล้างหน้า ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใส แถมยังมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนใบหน้าของคุณ นอกจากนี้คุณยังใช้เจ้าสบู่ก้อนนี้ นวดหน้าของคุณในระหว่างที่ล้างหน้าได้อีกด้วย เพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าของคุณ รับลองได้เลยว่าถ้าได้ใช้แล้วจะติดใจสุดๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวเลย

 

เปลี่ยนวิธีการล้างหน้าของคุณ โดยการใช้สบู่ก้อนคุณภาพคับแก้วจากแบรนด์ ERNO LASZLO ที่อุดมไปด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่อ่อนแอ อีกหนึ่งตัวช่วยที่ปัญหาบนใบหน้าของคุณ

 

11. ZOEVA  Soft Kohl อายไลเนอร์ ตัวช่วยที่จะทำให้การเขียนตาของคุณเป็นเรื่องง่ายเข้าไปอีก มาในรูปแบบดินสอ ที่มีเนื้อนุ่มเขียนง่าย เม็ดสีติดทนยาวนาน เหมาะสุดสำหรับการเขียนขอบตาด้านใน มี 3เฉดสีให้คุณได้เลือกด้วยกัน มีสี Blanc, Noir และ

 • เม็ดสีติดแน่น ยาวนานตลอดวัน
 • เหมาะสุดๆ สำหรับการใช้เขียนขอบตาด้านใน

สีทั้งหมดของ Soft Kohl Eyeliner จาก ZOEVA

 

3 เฉดสีอายไลเนอร์ ที่ใช้เขียนขอบตาด้านใน จาก ZOEVA สีไหนดี สีไหนโดน จัดเลย

 

12. IT COSMETICS  Superhero Elastic Stretch Volumizing Mascara Mini ตัวใหม่จากแบรนด์ IT Cosmetics ที่เพิ่งเข้าไทยสดๆร้อนๆเลยทีเดียว เป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาของคุณเป็นแพสวย และ ดูฟูหนาขึ้น เหมือนกันติดขนตาปลอมเลยทีเดียว หลายๆคนอาจจะมีปัญหาเรื่องการปัดมาสคาร่า ลองใช้ตัวนี้ดูปัญหาขนตาที่ตกระหว่างวันจะหายไป ส่วนผสมของมาสคาร่าตัวนี้มีแต่ตัวช่วยที่จะบำรุงขนตาของคุณให้แข็งแรงทั้งนั้น เช่น Lash-Lifting Polymers, Plurnping Collagen, Peptides, Strengthening, Proteins และ Strengthening biotin

 

สินค้าใหม่จากแบรนด์ It Cosmetic ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยได้ไม่นาน นั่นก็คือ Mascara Superhero Elastic Stretch Volumizing นั่นเอง

 

13. Zoeva Luxe Matte ลิปสติกเนื้อแมท ที่มาพร้อมกับเนื้อที่เนียนนุ่ม มีเม็ดสีที่ติดแน่น ตัวช่วยที่จะทำให้เรียวปากของคุณดูคมเข้ม สวยแล้วก็ไม่ต้องเติมปากระหว่างวัน

 

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา ลิปสติกสีใหม่ๆ ที่มีเนื้อแมทต้องห้ามพลาดชิ้นนี้เลย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน

 

 • เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย
 • เม็ดสีติดแน่นทนสุดๆ
 • มีให้เลือก 6 เฉดสี

สีทั้งหมดของ Luxe Matte Lipstick

 

แบรนด์ Zoeva จัดลิปสติก เนื้อแมท ที่มีเม็ดสีที่แน่นติดทนนาน มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน

 

14. IT Cosmetics คอลซีลเลอร์ ที่มีชื่อว่า Bye Bye Under Eye Illumination Anti-Aging Concealer ชื่อสินค้าตัวนี้อาจจะดูแปลกไปนิดนึง แต่ใช้ถ้าได้ลองใช้งานดูแล้ว จะรู้ว่าเลยทำไมถึงตั้งชื่อนี้ เป็นคอนซีลเลอร์ ที่ทำสูตรนี้มาเพื่อใช้กับใต้ตานั่นเอง มาในสูตร Waterproof ด้วย ตัวช่วยที่จะเพิ่มความโกลว์ กระจ่างใสให้กับบริเวณใต้ดวงตาของคุณ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน

 

คอนซีลเลอที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกปิดและบำรุงใต้ดวงตาของคุณไปในตัว จากแบรนด์ IT Cosmetic อีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณไม่ควรมองข้าม

 

 • กันน้ำ (Waterproof)
 • อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Collagen และ สาร Antioxidants

สีทั้งหมดของ Bye Bye Under Eye Illumination Anti-Aging Concealer

 

สำหรับสีทั้งหมด ของคอนซีลเลอตัวนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกันมี
Tan, Deep, Medium และ Light

 

15. ครีมบำรุงผิวแบรนด์ Fresh ที่มีชื่อว่า Black Tea Firming Corset Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้า และลำคอของคุณ ที่มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ แถมยังช่วยให้ผิวคุณกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยส่วนผสมของชาดำเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมส่วนผสมของโกจิเบอรี่ ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการผลิตของคอลลาเจน และ อีลาสติน

 

ครีมบำรุงผิว ล้ำลึกที่มีส่วนผสมของชาดำ ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของคุณกระชับ ลดเลือนริ้วรอบแห่งวัยได้ดีเยี่ยม

 

 • สามารถใช้บำรุงได้กับทุกสภาพผิว
 • ปราศจากสารกันเสีย

16. Arcona เซรั่มบำรุงรอบดวงตา มีชื่อเต็มๆว่า Peptide Eye Serum 9ml ตัวช่วยที่จะช่วยฟื้นฟู รอยแห่งวัย บริเวณรอบดวงตาของคุณ แถมยังมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับคืนความกระชับ และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เป็น Eye Serum อีกหนึ่งตัวสำหรับคนที่ต้องการรักษาสุขภาพรอบดวงตาไม่ควรพลาด

 

เซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่สาวๆควรจะมีไว้ครอบครอง เพราะว่าเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆที่มีปัญหาในเรื่อง ถุงใต้ตา และ ขอบตาล่างคล้ำ ซึ่งเกิดจากการพักผ่อนนอน สาวๆไม่ควรพลาด ที่จะใช้ Eye Serum ตัวนี้

 

 • มีส่วนผสมที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว

17. เซรั่มที่มีชื่อว่า Custom Infusion Drops จากแบรนด์ COVER FX เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มากๆ สำหรับชื่อแล้ว คนไทยหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นต่างชาติแล้วแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักดี ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามิน ที่มีส่วนผสมเข้มขน ตัวช่วยที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ แถมยังมีคุณสมบัติให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นด้วย สามารถใช้เดี่ยวๆได้เลย หรือจะใช้ผสมกับ สกินแคร์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะว่าไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, สารกันเสีย, Gluten และ Talc

 

มีสูตรให้คุณได้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ด้วยกันมี

 • Chamomile – Calming
 • Jasmine – Anti Aging
 • Neroli – Hydration
 • Lemongrass – Radiance

จะมีสินค้าชิ้นไหน แบรนด์ไหนถูกใจคุณบ้างรึเปล่านะกับ ไอเทม Bestsellers ปี 2017 ที่จัดโดยเว็บไซต์ Sephora.co.th เมคอัพชิ้นไหนดี สกินแคร์ไหนโดน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th แล้วอย่าลืมมองหา คูปองก่อนที่จะคลิก สั่งซื้อด้วย เพราะว่าคูปองส่วนใหญ่จากทาง Sephora นั้นจะแจกของแถม และให้ของแถมเยอะมากๆ ล่าสุดมีของแถมรับวันตรุษจีนด้วยนะไปเช็คกันได้

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments