Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephora6 เครื่องสำอางเข้าใหม่ ที่ต้องโดน จาก Sephora

6 เครื่องสำอางเข้าใหม่ ที่ต้องโดน จาก Sephora

อัพเดทเครื่องสำอางเข้าใหม่ จากเว็บไซต์ Sephora ได้ที่นี่

สาวๆคนไหนกำลัง เครื่องสำอางใหม่ๆจาก Sephora กันอยู่รึเปล่า สำหรับสาวคนไหนที่รอเครื่องสำอางเข้าใหม่อยู่ในตอนนี้ มีข่าวดีมากบอกกันแล้วนะ สาวๆ มีสินค้าเข้าใหม่ถึง 6 แบรนด์เลยทีเดียว แล้วที่สำคัญแต่ละแบรนด์ เป็นตัวที่สาวๆกำลังรออยู่อย่างแน่นอน สินค้าเข้าใหม่จะทยอยเข้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากใช้ก่อนต้องรีบจัดก่อนนะ เพราะว่าถ้าไม่รีบจัด อาจจะต้องเจอกับปัญหา สินค้าหมด แล้วก็ต้อง รอแล้ว รออีก รอจนกว่าของจะเข้า ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ข้างล่าง เป็นสินค้าที่เข้าใหม่ และ เป็นตัวที่ขายดี มากๆ เหมาะสุดในช่วง หยุดวันที่ใกล้เข้ามาถึงด้วยนะ แล้วที่สำคัญเลย ไอเทมใหม่ๆ ที่เข้ามานั้น ออกแบบมาเพื่อ Holiday Season โดยเฉพาะเลย เห็นแบบนี้แล้วใจสั่นรัวๆเลยใช่มั้ยหละ ไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าจัดมาใส่กระเป๋าเครื่องสำอางของเราบ้าง

6 เครื่องสำอาง เข้าใหม่ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th

hourglass-ambient-lighting-edit-surreal-light

1. เครื่องสำอาง จาก Houglass ที่มีชื่อว่า Hourglass Ambient Lighting Edit Surreal Light เป็น พาเลท ที่ Limited Edition สุดๆ และยังเป็นพาเลทอันเดียวของ Hourglass ที่ได้รวบรวม Powder, Bronzer และ Blushes มาในเฉดสีใหม่เอี่ยม มาใน สี 5 ช่อง มีสี Sheer Nude, Neutral Tan with Surreal Light, Pink Rose with Soft & warm peach, Pale Peony Pink with Surreal Light และ Glimmering Peach สำหรับราคานั้นอยู่ที่ 3,750 บาท

สำหรับโปรโมชั่น ล่าสุดจากแบรนด์ Hourglass ถ้าสาวๆ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora ตอนนี้ จะได้รับฟรี Ambient Light Correcting Primer Sample in Mood Light ยอดเท่าไหร่ก็ได้ และ ได้รับ Deluxe Size Vell Mineral Primer เมื่อช้อปแบรนด์ Hourglass ออนไลน์ที่ Sephora ครบ 3,500 บาท (สามารถ รับได้จนกว่า สินค้าจะหมด)

tarte-limited-edition-color-wheel-amazonian-clay-blush-palette

2. ตัวที่ 2 เป็นสินค้าที่ฮอตฮิต มากๆ จากแบรนด์ Tarte เป็น พาเลท ที่มาพร้อมกับ บรัส และ ไฮไลท์ 10 เฉดสีใหม่ ที่มีชื่อว่า limited-edition color wheel Amazonian clay blush palette และ อีกตัวนึงของเครื่องสำอาง แบรนด์ Tarte ที่น่าจับจองมากๆ แถมยังเป็นสินค้าใหม่ด้วย ก็คือ Pretty Paintbox Collector’s Makeup Case เป็นเซ็ต เมคอัพ รุ่น Limited Edition ที่ได้รวบรวม สินค้ายอดนิยม ของแบรนด์ Tarte มี อายแชโดว์, มาสคาร่า, บรัช, ไฮไลท์, บรอนเซอร์, อายไลเนอร์ และ ลิควิดลิปติก ในไซส์มินิ

beautyblender-holider-special-set

3. ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า มาใหม่จากแบรนด์ Beautyblender Holider Special Set มาในชื่อ Pro On The Go – Black Tie Kit มีเซตฟองน้ำ แต่งหน้า ที่มาในแบบ Limited Edition ของแบรนด์ Beautyblender ที่ทำมาให้สาวๆ สวยในลุคที่เพอเฟคที่สุด สามารถแต่งหน้าได้หลากสไตล์ ราคาสำหรับเซตนี้อยู่ที่ 1,650 บาท สิ่งที่อยู่ในเซตนี้มีน่าสนใจหลายตัวเลย เช่น

  • Black Mini Blendercleanser Solid Pro – ใช้ สำหรับทำความสะอาดฟองน้ำ แต่งหน้า และ แปรงแต่งหน้า
  • Blotterazzi Pro – เหมาะสำหรับใช้ ซับความมันส่วนเกินระหว่างวัน
  • Beautyblender Micro Mini Pro – ใช้สำหรับการคอนทัวร์ เพื่อให้ใบหน้าดูมี มิติ และ คอนซีล ในจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า ให้ดูผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Beautyblender Pro – ใช้สำหรับการลง  บรอนเซอร์ ซึ่งรวมไปถึง Self Tanner ด้วย
  • Original Beautyblender – ใช้สำหรับการลง รองพื้น บีบีครีม และแป้ง

Free Gift สำหรับแบรนด์ Beautyblender ช่วงนี้มีแจก Mini Solid Cleanser เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Beautyblender แบบไหนก็ได้ รับได้จนกว่าสินค้าจะหมด

4. Too Faced ออกสินค้าใหม่ ที่มีชื่อว่า Too Faced Christmas 2016 Collection เป็นเมคอัพ เซตที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก วัน Christmas แพคเกจมีดีไซต์ที่น่ารัก ที่ได้รวบรวม ไอคอนของ New York ไว้ได้อย่างลงตัว สามารถช้อปเก็บไว้ใช้เอง หรือว่าจะซื้อเป็นของขวัญ สำหรับคนสำคัญๆ ได้ดีเลยทีเดียว รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ แบรนด์ Too Faced ยังแจก Free Gift เมื่อคุณช้อปแบรนด์ Too Face ออนไลน์ ครบ 2,500 บาท รับ Deluxe Size Shadow Insurance

sarah-moon-collection-%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%87%e0%b8%99-limited-edition

5. Nars มีสินค้าที่เข้าใหม่ ที่มีชื่อว่า Sarah Moon Collection เป็น Limited Edition  และ มีให้ช้อป ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น เดินไปตามช้อปของ Sephora ไม่มีขายนะจ๊ะสาวๆ สำหรับสินค้าตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 1,900 บาท

Nars ได้ร่วมมือกับ Sarah Moon ซึ่งเป็นช่างถ่ายภาพชื่อดัง ชาวฝรั่งเศส ที่ได้รังสรรค์เซตเมคอัพ ในรุ่น Limited Edition และยังได้รวม หลายไอเทมดังๆ ของ NARS เอาไว้ด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น Lipstick ที่มีเฉดสีแดง ซึ่งเป็น สีไอคอนของ Nars หรือ Dual Intensity

นอกจากนี้ หาคุณสั้งออนไลน์สำหรับ แบรนด์ NARS ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th คุณยังได้รับ Free Gift จากแบรนด์ NARS ด้วยนะ ได้รับ Mini Audacious Mascara in Black Moon เมื่อช้อปออนไลน์ ครบ 2,500 บาทขึ้นไป

6. Benefit Cosmetic Holiday Collection ตัวใหม่ของแบรนด์ Benefit เค้าเลย เป็นเซตเมคอัพอีกแล้ว มาในรูปแบบของ Limited Edition จากแบรนด์ Benefit Cosmetics ซึ่งเซตนี้ ออกมาเพื่อรับเทศกาลแห่งการ เฉลิมฉลอง เป็นเซตที่ได้รวบรวม ไอเทม ขายดีของแบรนด์ เข้าไว้ในเซตเดียว เหมาะสุด สำหรับการซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสาว หรือว่าจะซื้อให้คุณรู้ใจก็ได้นะ มาในแพคเกจ น่ารักๆ เหมาะมากแก่การเก็บสะสม ราคาอยู่ที่ 800 บาท ถึง 2,200 บาท

ช้อปแบรนด์ Benefit Cosmetics วันนี้ ออนไลน์มี Free Gift แจกด้วยนะ เมื่อช้อป ออนไลน์ครบ 2,000 บาท รับฟรีไปเลย Ka-Brow (Shade 01) และ รับฟรี Premium Thought Bubble Backpack เมื่อช้อปแบรนด์นี้ ออนไลน์ ครบ 3,500 บาท

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments