Guerlain ตัวใหม่ Spring 2017 Collection

ห้ามพลาด! เมคอัพแบรนด์ดัง ระดับไฮเอนด์ของแท้จากประเทศฝรั่งเศสออก คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 2017

สาวๆไทยหลายๆคนคงเคยได้ยิน หรือ เคยได้สัมผัสเมคอัพแบรนด์ดัง ที่บอกได้เลยว่าเป็นระดับไฮเอนด์สุดๆ จากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากๆ แบรนด์นี้มีชื่อว่า GUERLAIN แบรนด์นี้เจ้าของนั้นเป็นชาวฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่ได้วางจำหน่ายลิปสติก แบบแท่งเป็นรายแรกของโลก แบรนด์ระดับ Hi-End แบรนด์นี้มี จุดมุ่งหมายที่จะดึงแรงบันดาลใจ ที่ไม่สินสุดสำหรับผู้หญิง ผ่านใบหน้าของผู้หญิง ด้วยความแตกต่างที่มีระดับที่มาพร้อมกับความหลากหลายของเฉดสีที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ ทำให้สาวๆที่เลือกใช้แบรนด์ Guerlian นั้นสามารถเปิดเผยความงามตามธรรมชาติ ของใบหน้าผ่านการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางแบรนด์นี้นั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์สัมผัสแบรนด์นี้ แนะนำให้ลองดูซักครั้งง แล้วคุณจะเข้าใจในความแตกต่างของเครื่องสำอางเลยหละ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเหล่าดาราทั่วโลก ถึงให้การยอมรับ และ เชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์นี้ตั้งแต่ อดีตจนมาถึงปัจจุบัน

ในปี 2017 นี้ทาง แบรนด์เกอร์แลง ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Spring Collection 2017 บอกเลยว่าสีสวยมากๆ น่าหาซื้อมาใช้สุดๆ แต่ซื้อมาแล้วจะกล้าใช้รึเปล่าไม่รู้นะ เห็นสาวๆส่วนใหญ่ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆมาจะไม่กล้าใช้ซะส่วนใหญ่ เหตุผลก็เพราะว่ามันสวยเกินไปยังไงหละ สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกอร์แลง นั้น มีตัวที่น่าสนใจอยู่หลายตัวเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก Spring 2017 Kisskiss, บลัชและไฮไลท์ Spring 2017 Meteorites Blush, Spring 2017 Meteorites Pearl Power, Power Brush และ อื่นๆอีกเพียบ รวม 15 ชิ้นด้วยกัน สาวๆสามารถเข้าไปเช็คคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th เชื่อได้เลยว่าต้องมีซักตัว ที่สาวๆต้องเลือก ให้เป็นบิ้วตี้ไอเทมที่ต้องมีในปี 2017 นี้

สำหรับตัวที่น่าสนใจสุดๆ สำหรับคอลเลคชั่น Spring 2017 นี้นั่นก็คือ Spring 2017 Meteorites Pearl Powder เป็นแป้งไฮไลท์ในรูปแบบเม็ด น่าใช้มากๆ เม็ดๆจะมาในรูปแบบไข่มุก ที่ผสมผสานความโกลว์ไว้ในแต่ละเม็ดสีได้แบบว่าลงตัวสุดๆ สาวๆคนไหนที่อยากแต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาว และ มีมิติแบบธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่จะหามาไว้ในครอบครองนะจ๊ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่เลือกช้อปแบรนด์ เกอร์แลงที่เว็บไซต์ Sephora.co.th ตอนนี้มีข่าวดีๆมาบอกต่อจ้า เพราะว่าถ้าช้อปออนไลน์ตอนนี้ คุณจะได้รับของแถมไปใช้กันแบบฟินๆฟรีๆเลย สำหรับรายละเอียดของแถมจากแบรนด์ Guerlian เช็คได้ด้านล่าง

รับฟรี Meteorites Compact Mirror มูลค่า 700 บาท ฟรีทันทีเมื่อช้อป Limited Edition Meteorites Happy Glow Pearl Power

** สามารถใช้ได้สิทธิ์ ได้เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น และ สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด ไม่สามารถเปลี่ยน Free Gift ได้

About Ordinary-Man

Check Also

ทำความรู้จักแบรนด์ Fenty Beauty พร้อมช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่

เตรียมตัวให้พร้อม กับบิวตี้แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเซเลบบริตี้ Rihanna สำหรับสาวๆคนไหนที่รักการแต่งหน้า หรือว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ดังๆทั้งหลาย ที่กำลังเล็งว่าจะเอาแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด ที่มีเซเลบบริตี้ ชื่อดังอย่าง Rihanna เป็นเจ้าของ ต้องไม่พลาดที่จะมาอ่านข้อมูลจากแบรนด์ Fenty Beauty สำหรับแบรนด์นี้ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ...

CLOSE
CLOSE