ช้อปมันส์ลดราคา 5 วันรวด แจกคูปองด้วยที่ ShopAt24

ช้อปรับน้ำท่วม โปรเด็ดแจกส่วนลดจาก ShopAt 24

สำหรับใครที่ไม่ได้ไปทำงานกันในวันนี้ ยกมือขึ้น ใครที่ไม่ได้เดินทางไปทำงานในวันนี้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เช่น รถติด ขี้เกียจ หรือว่า น้ำท่วม ยิ่งในโซนของถนนศรียครินทร์ ยิ่งท่วมหนักเลย คงต้องนอนอยู่บ้านกันเป็นแถบๆ สำหรับใครที่ต้องอยู่บ้านในวันนี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี แนะนำให้เปิดคอมพิวเตอร์ หรือว่าเปิดมือถือของคุณ แล้วเข้าไปที่เว็บไซต์ ShopAt 24 กันเลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ShopAt 24 กับลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคากันแบบรุนแรงมากๆ มอบส่วนลดกันตั้งแต่ 80% เลยทีเดียว กับสินค้าที่ร่วมรายการ แต่ส่วนลด ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าทาง ShopAt24 ยังแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 500 บาทเลยทีเดียว

สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ กับโปรโมชั่นที่ ShopAt24 จัดให้นั้น มีสินค้าทุกประเภทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง, เครื่องสำอาง, เครื่องครัว, ผ้าอ้อมเด็ก, วิตามิน, นาฬิกา, Powerbank, ลำโพง, Smartphone, หนังสือ, กีฬา, เครื่องออกกำลังกาย และ อื่นๆอีกเพียบ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่คุณๆไม่ควรพลาด เพราะว่าจะช่วยสามารถให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า สำหรับการซื้อสินค้าเข้าบ้าน หรือว่าของใช้จำเป็นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt24 แล้วอีกอย่างนึงเป็นอย่างที่สำคัญมากๆเลยก็คือ ราคาถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าเยอะมากๆ ใครที่อยู่บ้าน หนีน้ำท่วมอยู่ในตอนนี้ ลองเข้าไปช้อปผ่านทาง ShopAt24 ดู รับประกันความถูก ความคุ้ม ต้องที่ ShopAt24.com เลย

เงื่อนไข การใช้คูปอง ShopAt24

  • สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt24 เท่านั้น
  • รับส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,200 บาท เพียงกรอกคูปองส่วนลดที่กำหนด
  • รับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 5,000 บาท เพียงกรอกคูปองส่วนลดที่กำหนด
  • รับส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 400 บาท เพียงกรอกคูปองส่วนลดที่กำหนด
  • คูปอส่วนลดมีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

แจกแสตมป์ ShopAt24 ฟรี

ช้อปออนไลน์ที่ Shopat24 แจกส่วนลดและ แสตมป์รัวๆ

สั่งซื้อของออนไลน์ที่ Shopat24 วันนี้ รับแสตมป์ไปเลยจ้า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับใครที่ชอบเข้า 7-11 บ่อยๆ ตอนนี้เราสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าจากทาง 7-11 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ผ่านทางเว็บไซต์ Shopat24.com หรือ 24shopping ก็ได้เหมือนกัน ...