ที่นอนแบรนด์ดัง มีโค้ดส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท

ลดราคาที่นอน 7 วันเท่านั้น แจกส่วนลดสูงสุด 77% OFF

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ ShopAt24 เป็นโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับที่นอนแบรนด์ชั้นนำ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อที่นอน ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ShopAt24 เท่านั้น โปรโมชั่นแจกส่วนลด สุดพิเศษ สำหรับที่นอนแบรนด์ชั้นนำที่ขายในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น Slumberland, Lotus, Dunlopillo, Midas, Synda, Zinnia, Springmate และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่สนใจอยากจะซื้อที่นอนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, เบาะรองนอน, ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ, ที่นอนสำหรับคนแพ้ง่าย ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ มีที่เตียงนอน และ เบาะรองนอนให้คุณได้เลือกซื้อทุกขนาดเลย บางแบรนด์มีของแถมให้ด้วยนะ เช่นของแถม หมอนหนุน และ ผ้ารองกันเปื้อน

สำหรับส่วนลดในโปรโมชั่นนี้ที่มีแจกให้กับลูกค้าก็มีเช่นเดียวกัน มอบส่วนลด 7 Day Mega SALE ลดราคาที่นอนแบรนด์ดัง ถูกสุดปัง 7 วันเท่านั้น มอบส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 สำหรับรายละเอียดโค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Slumberland กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 3,000 บาท
  • Lotus กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 1,500 บาท
  • Dunlopillo กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท
  • Synda กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท
  • Midas กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

**ยังมีคูปองส่วนลดให้คุณได้เลือกใช้อีกเยอะมากๆ สามารถเช็ครายละเอียดที่มาพร้อมกับรหัสส่วนลดได้ด้านล่าง ทาง ShopAt24 เปิดให้คุณได้สั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกแสตมป์ ShopAt24 ฟรี

ช้อปออนไลน์ที่ Shopat24 แจกส่วนลดและ แสตมป์รัวๆ

สั่งซื้อของออนไลน์ที่ Shopat24 วันนี้ รับแสตมป์ไปเลยจ้า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับใครที่ชอบเข้า 7-11 บ่อยๆ ตอนนี้เราสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าจากทาง 7-11 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ผ่านทางเว็บไซต์ Shopat24.com หรือ 24shopping ก็ได้เหมือนกัน ...