ร้อนนี้ต้องช้อปที่ ShopAt24 แจกส่วนลดสุดคูล

ร้อนๆแบบนี้เจอส่วนลดแรงๆ เข้าไปหนาวเลยทีเดียว

ช่วงนี้ในประเทศไทย มีการพยากรอากาศออกมาแล้วนะ ว่าในช่วงกลางวัน อุณภูมิ อาจจะพุ่งสูงที่สุดถึง 40 กว่าองศาเลยทีเดียว แล้วที่สำคัญ ในช่วงวันที่ 7 ถึง วันที่ 9 มีนาคม 2561 บริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีน ได้แผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนมากๆ ใครที่จะเดินทางออกไปที่ไหน แนะนำให้ใส่เสื้อแขนยาว หรือ ว่ากางร่มออกไปด้วยนะ เพราะว่าไม่มีทางรู้ได้เลยว่า รังสียูวีที่เราได้รับนั้นรุนแรงขนาดไหน สำหรับอากาศร้อนๆแบบนี้ ห้ามพลาดสำหรับอากาศร้อนแบบนี้ นั่งช้อปสบายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงาน หรือว่าจะอยู่ที่บ้านก็สามารถช้อปได้หมดเลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทาง ShopAt24 ที่แจกคูปองส่วนลดสุดแรงให้กับลูกค้าที่เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt 24 ให้คุณได้เลือกช้อปพร้อมกับรับส่วนลดสูงสุด 8% หรือสามารถรับส่วนลดได้สูงสุด 250 บาท เลยทีเดียว สำหรับส่วนลดครั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกสินค้าที่วางขายบนเว็บไซต์ ShopAt24 เลยแต่จะมีข้อจำกัดอยู่ที่ว่า ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ อยู่ที่ 1,200 บาท สำหรับคูปองส่วนลด 8% นั่นเอง

ใครที่กำลังมองหาสินค้าลดราคาอยู่ต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt24 เลยเพราะว่าส่วนลดครั้งนี้แจกเยอะมากจริงๆ ใครที่กำลังหาเครื่องสำอางของแท้, สินค้าไอที, แบตเตอรี่สำรองไฟ, นมผง, ผ้าอ้อมเด็ก,  เครื่องออกกำลังกาย, วิตามิน, Whey Protein และ อื่นๆอีกเพียบ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง ShopAt24 ครั้งนี้เลย สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด Welcome Summer ที่ ShopAt24

  • รับส่วนลด 8% เพียงมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุด 250 บาท
  • คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ โดยจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนใช้สิทธิ์ รับส่วลด
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แจกแสตมป์ ShopAt24 ฟรี

ช้อปออนไลน์ที่ Shopat24 แจกส่วนลดและ แสตมป์รัวๆ

สั่งซื้อของออนไลน์ที่ Shopat24 วันนี้ รับแสตมป์ไปเลยจ้า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับใครที่ชอบเข้า 7-11 บ่อยๆ ตอนนี้เราสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าจากทาง 7-11 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ผ่านทางเว็บไซต์ Shopat24.com หรือ 24shopping ก็ได้เหมือนกัน ...

CLOSE
CLOSE