ส่วนลด Fitbit เฉพาะการช้อปออนไลน์เท่านั้น

โปรโมชั่น สมาร์ทวอทช์ ลดราคาพิเศษ ราคาถูกที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหา Smart Watch อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็ครุ่นนาฬิกา สมาร์ทวอทช์ จากทางเว็บไซต์ ShopAt 24 เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ShopAt 24 กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจากแบรนด์ Fitbit ลดราคาเยอะมากๆ เปิดโอกาสให้คนรักสุขภาพ ได้มีนาฬิกาอัจฉริยะ ที่มีดีไซน์ที่เบาสุดๆ ได้ซื้อหามาใส่กัน สำหรับตัวเรือนนาฬิกา Smart Watch จากแบรนด์ Fitbit นั้นได้ถูกออกแบบ ให้สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ เพื่อให้แมทซ์กับการแต่งตัวของผู้ใช้นั่นเอง สำหรับฟังก์ชั่นในการทำงานของนาฬิกา สมาร์ทวอทช์ นั้นจะแตกต่างจากนาฬิกาทั่วๆไป ก็คือ จะมีการช่วยจับการเคลื่อนไหวของร่ายกายผู้สวมใส่ตลอดทั้งวัน ข้อดีของการใส่ สมาร์ทวอทช์ นั่นก็คือ การเช็คอัตรการเต้นของหัวใจได้ในตัวหรือที่เรียกกันว่า PurePulse Heart Rate นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีระบบที่เรียกว่า เทรนเนอร์ส่วนตัว ที่จะช่วยแนะนำให้คุณออกกำลังกาย ในแบบสเต็ปต่อสเต็ป มีระบบแยกแยะ และ บันทึกประเภทกีฬา อย่างแม่นยำ สามารถซิงค์ข้อมูลแบบไร้สาย กับ Smartphone, PC หรือ Mac เพื่อดูข้อมูลการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ หน้าจอเป็นแบบสี LCD Color ใช้ระบบสัมผัสเหมือนกับ iPhone ในการทำงาน สามารถควบคุมการเล่นเพลง และ แสดงข้อความได้ มีฟังก์ชั่นตั้งปลุกแบบสั่นเตือน กันน้ำ กันฝน คุ้มสุดๆ คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคาที่ถูกที่สุดแล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt24 นอกจากนี้ยังมี คูปองส่วนลด ShopAt 24 ให้เราได้ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมอีกด้วย รับส่วนลด เพิ่มพิเศษ เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ รับประกันว่าราคาถูกกว่าการไปที่คุณไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าอย่างแน่นอน

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกแสตมป์ ShopAt24 ฟรี

ช้อปออนไลน์ที่ Shopat24 แจกส่วนลดและ แสตมป์รัวๆ

สั่งซื้อของออนไลน์ที่ Shopat24 วันนี้ รับแสตมป์ไปเลยจ้า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับใครที่ชอบเข้า 7-11 บ่อยๆ ตอนนี้เราสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าจากทาง 7-11 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ผ่านทางเว็บไซต์ Shopat24.com หรือ 24shopping ก็ได้เหมือนกัน ...

CLOSE
CLOSE