Samsung Galaxy S8 และ S8+ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว!

เช็คโปรโมชั่น Pre Order สุดพิเศษจาก ShopAt24 พร้อมของแถมมูลค่า 6,950 บาท !

สำหรับสาวกที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+ อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก ShopAt 24 เป็นโปรโมชั่นที่คุณต้องร้องว่า…เห้ยจริงหรอ? แจกเยอะขนาดนี้เลยหรอ? ไม่จริงมั้ง? ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มอบให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกคนที่เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ShopAt24 ซึ่งเปิดให้จองกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 เมษายน 2560 และ จะเริ่มส่งของตั้งแต่วันที่ 28 – 30 เมษายน 2560 ปลายเดือนนี้เลย สาวกซัมซุงต้องไม่พลาด สำหรับราคานั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 27,900 บาท สำหรับ Samsing Galaxy S8 ส่วนลด Samsung Galaxy S8 Plus ราคาจะอยู่ที่ 30,900 บาท

สำหรับสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus ผ่านเว็บไซต์ Shop At 24 ไม่ได้เด็ดแค่ราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น แต่ยังมีของแถมที่คุณต้องร้องว้าว แน่นอนเพราะว่าของแถมที่เขาแถมมาให้โหดมากๆ แพงมากๆ แล้วก็อยากได้มากๆอีกด้วยกับ Set ของแถมที่บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ซื้อที่ไหนก็ไม่คุ้มเท่ากับสั่งซื้ออนไลน์ที่เว็บไซต์ ShopAt24  พูดเลย! สำหรับมูลค่าของแถม เพียงคุณสั่งซื้อ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus ผ่านเว็บไซต์ ShopAt24 สามารถเช็คได้ด้านล่างเลย

แถมฟรี! Set ของแถม มูลค่า 6,950 บาท

  • Starter Kit ที่มีทั้ง Clear Cover สีดำ และ ฟิล์มกันรอยด้านหน้า  2 ชิ้น Stand Wireless Charger Micro USB Cable มูลค่า 3,260 บาท
  • Level Box Slim มูลค่า 3,190 บาท
  • Voucher มูลค่า 500 บาท

ทั้งหมดนี้คุณได้ฟรีไปทั้งหมดเลย โปรโมชั่นสุดพิเศษขนาดนี้ จัดที่เว็บไซต์ ShopAt24.com เท่านั้นนะ สินค้ามีจำนวนจำกัด ใครที่เล็งว่าจะซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus อยู่ต้องไม่พลาด เพราะว่าราคาดีที่สุดและยังได้ของ Set ของแถมที่ราคาแพงที่สุดด้วย สามารถ Pre Order ได้เลยตั้งแต่นาทีนี้ไปจนถึงวันที่ 23 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น รีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด สั่งตอนนี้ ทาง ShopAt24 จะเริ่มจัดส่งให้กับลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่สั่งกับทาง ShopAt24 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่องใหม่ ได้ภายใน 6 เดือน หากพบว่าเครื่องมีปัญหา จากการผลิต หรือ อาการเสียที่เกิดจากน้ำ โดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ภายใน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อเครื่อง และ ยังรับประกันจอแตก นานถึง 1 ปีเลยทีเดียว ในกรณีที่มีอาการ แตก ตก หรือ ร้าว

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สิทธิ์ในการจองมีจำนวนจำกัด
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ข้อมูล หลังจากยืนยันการจองแล้ว
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ข้อมูลสินค้า รุ่น และ สี หลังจากที่ยืนยันการจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  • สามารถเปลี่ยนแปลงได้เฉพาข้อมูลส่วนตัว หรือ ช่องทางการสั่งจองสินค้าที่อยู่ในการจัดส่ง
  • รับสินค้าได้เฉพาะช่องทางการสั่งจองสินค้า และ สาขา ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้เท่านั้น
  • สำหรับผู้ที่ได้ทำการจองสินค้า และ ไม่มารับสินค้า ในวันและ เวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ รับของสมนาคุณ
  • ของสมนาคุณจะถูกจัดส่งภายใน 60 วัน หลังจากวันทีท่านได้ยืนยันการรับสิทธิ์รับของสมนาคุณที่เว็บไซต์ Samsung.com/th/galaxys8

About Ordinary-Man

Check Also

MamyPoko Pants กรอกรหัสรับส่วนลด 100 บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สั่งออนไลน์ได้ที่ ShopAt24 โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการสั่งซื้อผ้าอ้อมเด็ก จากแบรนด์ดัง ที่ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์สั่งง่าย ส่งไวมีส่วนลดให้ อะไรจะดีขนาดนี้ ในเมื่อคุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อตามห้าง แถมยังไม่ต้องมานั่งเปลืองน้ำมัน เจอกับรถติดๆ และที่สำคัญ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวหาที่จอดรถ สั่งเลยง่ายมากๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE