จองตั๋วจองที่พัก รับส่วนลดพิเศษที่ Shopee

มาแล้วโปรโมชั่นจองตั๋ว พร้อมส่วนลดพิเศษที่ Shopee

ใครๆก็คิดว่าเว็บไซต์ Shopee เป็นเว็บไซต์ที่ขายแต่สินค้าเท่านั้น แต่ในวันนี้เปลี่ยนไปแล้วนะ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆได้มีการวางแผนการตลาดใหม่ๆ ให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเราๆในยุคปัจจุบัน อย่างเว็บไซต์ Shopee เป็นต้นที่ล่าสุดได้มีการเสนอบริการใหม่ ให้คุณได้เลือกจองตั๋ว จองที่พัก ในราคาพิเศษ เนื่องจากทางเว็บไซต์ Shopee ได้ไปดีลกับทางที่พัก และ บริษัทท่องเที่ยวต่างๆทำให้ได้ดีลดีๆมาเสนอลูกค้าอย่างเราๆ ได้เลือกจองตั๋ว จองที่พักกันในราคาพิเศษ ที่บอกว่าเป็นราคาพิเศษก็เพราะว่าทางเว็บไซต์ Shopee ได้มีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Shopee นั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด ทางช้อปปี้ได้จัดโปรให้กับลูกค้า โดยการมอบส่วนลดเป็น Surprise Voucher ลดราคาสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว แถมยังมีการแจก E-Voucher ของสายการบินนกแอร์อีก 200 บาท สำหรับ Surprise Voucher นั้นจะแจกส่วนลดถึง 20% หรือ ลดสูงสุดถึง 100 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโค้ดส่วนลดที่จะทำให้คุณได้รับ Shopee Coins ถึง 1,000 Coins เลยทีเดียว โปรโมชั่นดูดีขนาดนี้ เป็นใครใครก็จองจริงไหม

นอกจากจะมีส่วนลดโดนๆ ให้เราได้เลือกจองไปเที่ยวพร้อมรับส่วนลดในช่วงวันสงกรานต์นี้แล้ว ทางเว็บไซต์ Shopee ยังได้มีการจัดแคมเปญ Escape City Life ให้เราได้หนีความวุ่นวายของเมืองกรุงด้วยการไปเที่ยวในประเทศไทยของเรา พร้อมกับรับส่วนลดที่มากกว่าเว็บไซต์ไหนๆจะให้ได้ สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น Escape City Life หนีชีวิตวุ่นวายของเมืองกรุงไปพักผ่อนสบายๆที่ต่างจังหวัด มีส่วนลดให้กับลูกค้าเช่นเดิม ลดสูงสุด 50% และ ยังมีแพ็คเกจเที่ยวต่างประเทศอีกด้วยนะ ลดสูงสุด 70% เลยทีเดียว รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

Escape City Life เที่ยวในไทยใครบอกไม่สนุก

  • Pick your adventure ลดสูงสุด 40% รับ E-Voucher เพิ่ม จากนกแอร์ 200 บาท
  • Choose your accommodation ลดสูงสุด 30% รับ Grab E-Coupon ส่วนลด 100 บาทฟรี
  • Pick your bags เลือกกระเป๋าที่ใช่ พร้อมรับส่วนลด 50%

Explore Life Abroad เที่ยวต่างแดน วางแผนง่าย สบายกระเป๋า

  • Book your Tickets จองตั๋วลดราคาสุดๆ 40%
  • Plan your Activities เลือกกิจกรรมท่องเที่ยวพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40%
  • Pack your bags เลือกกระเป๋าเดินทางที่ใช่ มาพร้อมส่วนลด 70%

โปรโมชั่นสำหรับคนอยากเที่ยวครั้งนี้ ทางเว็บไซต์ Shopee จะจัดแจกส่วนลดให้กับลูกค้า ได้เริ่มจองพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 เมษายน 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...

CLOSE
CLOSE