ซื้อกระเป๋า American Tourister ราคาพิเศษได้ที่ Shopee

แจกโค้ดส่วนลด กระเป๋าเดินทาง American Tourister

ใกล้ปลายปีเข้าไปทุกทีแล้วนะ ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ ในประเทศก็ดี ต้องเริ่มวางแผนกันได้แล้วนะ อย่างที่เรารู้ๆกันว่า ช่วงเวลาปลายปี หรือ เกือบๆจะปลายปี เป็นช่วงเวลาที่ คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และ ในประเทศกันเป็นจำนวนมาก ใครที่คิดจะไปเที่ยวในช่วงนั้น ต้องวางแผนจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินกันแบบข้ามปีเลยก็มีนะ ถ้าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวนั้นเป็นที่ที่คนส่วนใหญ่นิยม สิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปเที่ยว ไม่ใช่มีเพียงแค่ตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักเท่านั้น สิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวก็คือ “กระเป๋าเดินทาง” การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ และ ต้องดูรายละเอียดให้ดีๆ ถ้ามีเงินหน่อย แนะนำให้ซื้อ กระเป๋าเดินทางดีๆไปเลย เพราะว่ากระเป๋าเดินทาง มันเป็นสินค้าที่จะอยู่กับเราไปนานๆเลย ถ้าคุณเลือกซื้อกระเป๋าที่ได้คุณภาพหน่อยนะ แต่สำหรับใครที่คิดว่ากระเป๋าเดินทาง ไม่ต้องซื้อแพงก็ได้ ลองอ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน สำหรับกระเป๋าเดินทางที่ไม่ได้คุณภาพด้านล่าง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดว่ากระเป๋าเดินทางคุณพังที่ต่างประเทศ

อย่าคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้ ไม่เกิดขึ้นกับคุณหรอกนะ เพราะว่าถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่ซื้อกระเป๋าเดินทางที่มันไม่ได้คุณภาพ หรือ ว่ากระเป๋าเดินทางโนเนมต่างๆ คุณอาจจะเจอกับปัญหาพวก ล้อหลุด ซิปแตก หรือ บางครั้ง กระเป๋าแตกก็มี เพราะว่าเราไม่มีทางรู้เลยว่า เวลาเราโหลดกระเป๋าเดินทางลงไปใต้เครื่องแล้ว ตอนที่มันกำลังถูกขนส่งผ่านสายพาน จะมีพนักงานจากทางสายการบินต่างๆ ยกกระเป๋าของเรา บางคนก็ยกแบบดีๆ แต่ถ้าเจอพนักงานที่ขี้เกียจหน่อยๆ ก็จะทำการโยนกระเป๋า ถ้ากระเป๋าของคุณมีคุณภาพต่ำ กระเป๋าคุณอาจจะเกิดอาการแตกหักได้ แล้วทำยังไงหละ เดินทางไปถึงที่ต่างประเทศแล้ว แต่กระเป๋าพัง?? สิ่งที่เราทำได้ก็คือต้องซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ แล้วราคากระเป๋าเดินทางที่ต่างประเทศ ก็ไม่ใช่ราคาถูกๆเลย มันจะตรงกับสุภาษิตไทยที่ว่า เสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่าย นั่นเอง

ใครที่ไม่อยากเจอกับประสบการณ์ กระเป๋าเดินทางพัง ล้อหลุด ซิปแตก ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Shopee ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นร่วมกับทางแบรนด์ American Tourister อยู่พอดิบพอดี มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อกระเป๋าเดินทางผ่านทางออนไลน์ที่ ช้อปปี้ ลดราคากระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดสูงสุด 50%  แล้วยังไม่จบเพียงแค่ 50% เพราะว่าคุณยังสามารถใช้คูปองส่วนลด ลดราคาเพิ่มได้อีก 12% คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2018 สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่น และ คูปอง ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...