ลดจัดหนัก สวยจัดเต็ม เริ่มลดราคาแรงแล้ววันนี้ที่ Shopee

โปรโมชั่นลดราคาสินค้าความงามแบรนด์ดังที่ Shopee ลดสูงสุด 500 บาท

สาวๆมีเฮแน่นอน กับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าความงาม ที่ลดมากกว่าครั้งไหนๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Shopee ที่ตอนนี้เปิดตัวโปรโมชั่น Shopee Beauty Sale ลดราคาแบบจัดหนักมาก มอบส่วนลดสูงสุด 90% และ ยังไม่จบที่ 90% นะเพราะว่าถ้าสาวๆซื้อชิ้นที่ 2 จะสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นดูดีขนาดนี้ จัดขึ้นเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมความงาม พวกเครื่องสำอาง น้ำหอม ลิปสติกจากแบรนด์ชั้นต่างๆ โอกาสทองของสาวๆมาถึงแล้วนะ เพราะว่าทางเว็บไซต์ Shopee จะเปิดให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้น ยังพอมีเวลาเหลือให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอยู่ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีแต่แบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น Lura Mercier, Dior, Sulwhasoo, Urban Decay Naked Cherry Palette, Ensure, Olay, La Roche-Posay, Beautrium, Calvin Klein, Herbalife, Senka, Marvis และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นลดราคาสินค้าความงามจากทาง Shopee ไม่ได้หมดลงเพียงแค่แจกส่วนลด แต่ทาง Shopee ยังมีการแจกคูปองส่วนลดอีกจ้า และ ส่วนลดจาก Shopee ครั้งนี้ ลดจัดหนักกว่าครั้งไหนๆ เพราะว่ามอบส่วนลดให้กับสาวๆที่เลือกช้อปผ่านทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุดถึง 500 บาท เลยทีเดียว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • กรอกโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท เพียงมียอดช้อปขั้นต่ำ 200 บาท
  • กรอกโค้ดลดเพิ่ม 200 บาท เพียงมียอดช้อปขั้นต่ำ 400 บาท
  • กรอกโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท เพียงมียอดช้อปขั้นต่ำ 2000 บาท
  • Olay ลดทั้งร้าน 60% กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 15% ลดได้สูงสุด 150 บาท เพียงมียอดช้อปครบ 600 บาท
  • La Roche-Posay ลดทั้งร้าน 40% + คูปองลดเพิ่มอีก 200 บาท เพียงมียอดช้อปครบ 1,500 บาท
  • Beautrium ลดราคาสูงสุด 75% + คูปองลดเพิ่มอีก 15% เพียงช้อปครบ 699 บาท ลดได้สูงสุด 200 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...

CLOSE
CLOSE