ลดราคาล้างสต็อกสินค้า อิเล็กทรอนิกส์จาก Shopee

ลดราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกจากแบรนด์ดัง รับเงินคืนสูงสุด 1000 Coins

สำหรับใครที่คิดอยากจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าช่วงนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Shopee เลยเนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Shopee กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าค้างสต็อก ลดราคาแบบจัดหนักจักเต็ม ให้เกลี้ยงสต็อก แจกโค้ดส่วนลด สำหรับลูกค้าใหม่สูงสุดถึง 50% Off และ ยังมีการแจกโค้ดรับเงินคืน อีก 10% สำหรับโค้ดรับเงินคืนนั้น จะคืนเป็น Shopee Coins ใช้ได้กับสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จะมีมือถือ กล้อง และ อุปกรณ์เสริม ยกเว้นหมวดหมู่ ตั๋ว และ บัตรกำนนัลต่างๆ ลดลงสำหรับเด็ก และ สินค้าควบคุมตามกฎหมาย

ส่วนใครที่อยากจะซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีราคาสูงๆ ไม่อยากจ่ายเงินแบบตูมเดียว ทางเว็บไซต์ Shopee ก็มีบริการพิเศษอย่างบริการผ่อนชำระกับ Shopee ผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หมดปัญหาเรื่องจ่ายเงินก้อน เลือกผ่านชำระสบายๆ ได้เลย เพียงแค่ต้องมียอดชำระตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป หลังจากหักส่วนลดและรวมค่าจัดส่งสินค้าแล้ว สามารถผ่อนชำระได้ผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น สำหรับแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Philips, SENNHEISER, Marshall, IT City, Big Camera, JIB, Samsung, Top Value, Huawei และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่จะช้อปอย่าลืมกดเก็บโค้ดส่วนลดด้วยนะ เผื่อเวลาที่จะช้อปจะได้มีโค้ดไว้ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มโปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มิถุนายน 2562 เท่านั้น รีบๆหน่อย เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด แถมตอนนี้ Shopee ยังจัดโปรส่งฟรี 0 บาท ด้วยนะ รายละเอียดเพิ่มเติม เช็คได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลเด็ดอัพเดททุกวันจาก Shopee ตลอดเดือนนี้

Shocking Month ดีลเด็ดจัดหนักทุกวันที่ Shopee โปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือน กรกฎาคม 2019 นี้เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับการตอบจากจากนักช้อปชาวไทยที่ดีที่สุดในตอนนี้ อย่างเว็บไซต์ Shopee นั่นเอง ล่าสุดในเดือนกรกฎาคม 2019 ...

CLOSE
CLOSE