วันแห่ง Home Entertainment ลดราคาจัดหนัก 24 ชม. เท่านั้น

พลาดแล้วพลาดเลย กับโปรโมชั่น Home Entertainment Day จาก Shopee

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่มาแรง จนต้องเอามาบอกต่อเนื่องจากไม่ค่อยมีคนบอก และ ประกาศให้ขาช้อปได้รับรู้ กับโปรโมชั่น ลดราคา 1 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น Home Entertainment Day จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทยตอนนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือว่าเว็บไซต์ Shopee ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้พบกับ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในหมวดหมู่ คอมพิวเตอร์ กล้อง และ สินค้าประเภทสื่อบันเทิงที่ใช้ภายในบ้าน จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่าง Samsung, Sony, Acer, Dell, Lenovo, Fujifilm, Olympus, Sharp, Nintendo Switch, Sony Playstation, Xiaomi, และ อื่นๆอีกเพียบ เป็นโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคนที่กำลังหาซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จะพลาดไม่ได้เลยไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากเป็นการแจกส่วนลดที่หนักหน่วงมาก มอบส่วนลดให้กับขาช้อปได้เลือกช้อป สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ตัวคุณชื่นชอบ ลดราคาสูงสุด 70% แถมยังมีการแจกคูปองส่วนลด Shopee ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก ลดราคาเพิ่มเข้าไปอีก จากการใช้คูปองส่วนลดอีก 1,000 บาท ทำให้ขาช้อป สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้แบบจัดหนักจัดเต็ม ว่าง่ายๆ ราคามันจะถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า อย่างแน่นอน และ ที่สำคัญ บางแบรนด์ยังมีการจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้กับลูกค้าอีกด้วย ทำให้เราไม่จำเป็นต้องเสียเงินก่อน ให้เราได้เลือกผ่อนแบบสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือนเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ใครที่กำลังหาซื้อซื้อกล้อง หาซื้อ Smart TV, Notebook หรือ แม้แต่ Smart Phone อยู่ในตอนนี้ ไม่ควรจะพลาดอย่างยิ่ง เพราะว่า เป็นโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้คุณ สามารถจ่ายเงินได้ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว

อย่าลืมว่าโปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาจำกัดมากๆ จัดเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น ทำให้คนที่พลาดหรือว่าไม่ได้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นนี้ จะหมดสิทธิ์ทันที เอาเป็นว่าใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วมีความต้องการจะซื้อสินค้าเหล่านี้อยู่แล้ว โอกาสของคุณมาถึงแล้วหละ เพราะว่า ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าซะอีก สำหรับใครที่สนใจส่วนลดครั้งนี้ สามารถเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Shopee ได้แล้ววันนี้ “โปรโมชั่นจัดแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้น” พลาดแล้วพลาดเลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...