สั่งซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ตอนนี้ต้องที่ Shopee เท่านั้น

พบกับโปรโมชั่น ชั่วโมงดวงดี ลดราคา Maybelline สูงสุด 80%

เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังอย่าง Maybelline New York ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากๆในประเทศไทย ดูจากยอดขายและการทำการตลาดแล้ว ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ จากรายงานข่าว Maybelline ได้เริ่มต้นเจาะตลาด e-commerce ในปี 2019 ด้วยการวางขายกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ แถมยังมีบริการ Call Center ร่วมด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธรุกิจ ที่เข้ามาในประเทศไทยแล้วสำเร็จ สำหรับเป้าหมายของแบรนด์นี้ก็คือ การมอบประสบการณ์ที่ดีทีสุด ให้กับผู้บริโภคนั่นเอง ทางแบรนด์ Maybelline ได้ทดลองทำ LINE Falsh Sale และได้ผลตอบรับที่ดีเกิดคาดมากๆ เพียง 1 ชั่วโมง ทำยอดขายลิปสติกไปกว่า 500 แท่งเลยทีเดียว ทำให้มองเห็นถึงความสำคัญของการทำเว็บไซต์ e-commerce นั่นเอง

ในชั่งโมงนี้ถ้าเราจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ก็คงมีไม่กี่เว็บไซต์ที่เป็นตัวเลือกของเพื่อนๆแน่นอน และ เชื่อได้เลยว่า หนึ่งในเว็บไซต์ Shopping ออนไลน์ เจ้าดังต้องมีแบรนด์ที่มีชื่อว่า Shopee รวมอยู่ด้วย และ ล่าสุดทางเว็บไซต์ Shopee ได้มีการทำโปรโมชั่นร่วมกับทางแบรนด์ Maybelline New York มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับสาวๆที่เลือกทำการสั่งซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Shopee มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% กับราคาเริ่มต้นเพียง 69 บา แถมยังมีโปรโมชั่นเสริมอย่างโปรโมชั่น ลุ้นโชค 4 ชั้น จัดหนักจัดเต็มไปเลย ดูรายละเอียด โปรโมชั่น เพิ่มเติม จากทางแบรนด์ที่จัดโปรบนเว็บไซต์ Shopee ได้ด้านล่าง

ลุ้นรับโชค 4 ชั้น Shopee แจกคูปอง Maybelline

โชคชั้นที่ 1 ลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 350 บาท ลดได้สูงสุด 300 บาท โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด

โชคชั้นที่ 2 ลดเพิ่มอีก 25% เมื่อช้อปครบ 499 บาท ลดสูงสุด 300 บาท โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด

โชคชั้นที่ 3 ช้อปรับเงินคืน 10 Coins สำหรับ 3,000 ออเดอร์แรก

โชคชั้นที่ 4 ลุ้นเข้าร่วมฟังเทคนิคการแต่งหน้า Drag Queen จากคุณไจ๋ ศิรา และ ตั้ม The Star ในวันที่ 3 เมษายน 2562 เวลา 13.00-16.00 น. เพียงตอบคำถามว่า ส่วนไหนบนใบหน้าของคุณ ที่คุณว่าสำคัญที่สุด

สำหรับสายช้อปตัวจริงอย่าลืมเข้าไปที่เว็บไซต์ Shopee ในช่วงเวลา 12.00-16.00 เนื่องจากมีโปรโมชั่น Surprises of the Day ให้คุณได้สั่งซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าด้วย

เงื่อนไขเพิ่มเติม

  • ผู้ที่มีสิทธิ์รับเงินคืน คือผู้ที่สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ 3,000 ออเดอร์แรก นับจากเวลา 12.00 น. ในระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2562 โดยจะนับเฉพาะคำสั่งซื้อ สินค้าใดก็ได้ใน Maybelline Official Shop ไม่มีกำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ
  • คำสั่งซื้อดังกล่าว จะต้องมีสถานะสำเร็จในวันที่ 30 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • ผู้โชคดี จะได้รับเงินคืน ผ่านบัญชี Shopee ในวันที่ 30 เมษายน 2562
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...