สินค้าดิจิตอล ลดราคาพิเศษที่ Shopee 14-18 ต.ค. 61

ช้อปสินค้า Digital รับส่วนลดพิเศษ พร้อมสิทธิ์ผ่อนนาน 10 เดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าดิจิตอลอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Shopee เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Shopee กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าดิจิตอลอยู่ เปิดโอกาสให้คนที่เงินไม่พอ แต่มีความต้องการจะสั่งซื้อสินค้าดิจิตอล ได้มีโอกาสช้อปพร้อมเลือกผ่อนชำระได้แบบยาวๆ 10 เดือนเลยทีเดียว มาพร้อมดอกเบี้ย 0% ด้วยนะ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าที่เลือกช้อปผ่านเว็บไซต์ ช้อปปิ้ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าดิจิตอล และ เครื่องใช้ไฟฟ้า จากแบรนด์ชั้นนำอยู่ในตอนนี้ สำหรับหมวดหมู่ของสินค้าที่ร่วมรายการ มีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น Home Entertainment, Smartphone, Gadget, กล้องดิติตอล, Computer & Laptops, Games, กล้อง และ อุปกรณ์เสริม, สินค้านำเข้า, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เครื่องทำความเย็น, เครื่องทำความร้อน และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้เหมาะมากๆสำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอยู่ เพราะว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ผ่อนสินค้า พร้อมดอก 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ และ มีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นนะ

โปรโมชั่นลดราคาสินค้าดิจิตอล และ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่เว็บไซต์ Shopee ครั้งนี้ ไม่ได้มีดีแค่ส่วนลด และ สิทธิ์ผ่อน 0% แต่ยังมีโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้า เพียงแค่ลูกค้ากรอกรหัสรับส่วนลด ก็จะรับเงินคืนสูงสุดถึง 10% coins เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มมือถือ และ อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ และ แล็ปท็อปกล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ และ สื่นบันเทิงภายในบ้าน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับได้สูงสุด 200 Coins ไม่เกิน 1,000 โค้ด
  • เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มมือถือ และ อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ และ laptop, กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ สื่อบันเทิงภายในบ้าน
  • จำกัดการใช้โค้ด 1 คน/ครั้ง/เครื่อง และ ใช้ผ่านแอปเท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2018

About Ordinary-Man

Check Also

Thank You Day แจก Voucher ลดหนักถล่มราคาแบบจัดเต็มที่ Shopee

ลดราคาจัดหนัก ถล่มราคาจัดเต็มที่ Shopee จบไปแล้วกับโปรโมชั่น 11.11 จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆในประเทศไทย ที่ร่วมฉลองวันคนโสดนั่นเอง หลังจากจบโปรโมชั่น 11.11 ก็จะมีโปรโมชั่นที่ตามมาอย่างโปรโมชั่น Thank You Day หรือว่าวันขอบคุณลูกค้า ...

CLOSE
CLOSE