สินค้าเข้าใหม่ที่ Shopee แจกโค้ดลดแบบไม่ต้องลุ้น 300 บาท

New Arrival สินค้าเข้าใหม่ ลดราคาแรงจาก Shopee

ช่วงนี้ใครๆเขาก็ช้อปปิ้งผ่านทางเว็บไซต์ Shopee กันทั้งนั้นเลย สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าใหม่ๆที่กำลังอินเทรนอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คสินค้าเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Shopee เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสำหรับสินค้าเข้าใหม่โดยเฉพาะมอบส่วนลดสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2018 นี้ สำหรับสินค้าที่เข้าใหม่ และ คุณสามารถเลือกใช้คูปองส่วนลด บนเว็บไซต์ Shopee ได้นั้นมีหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกช้อปเลย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องใช้ภายในบ้าน, สัตว์เลี้ยง, อุปกรณ์เครื่องเขียน, กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง, ยานยนต์, ของเล่น, สินค้าแม่และเด็ก และ อื่นๆอีกเพียบ ในโปรโมชั่นนี้ มีการแจกคูปองส่วนลดเป็น 2 โค้ดส่วนลดด้วยกัน สามารถดูรายละเอียด คูปองส่วนลด shopee สำหรับสินค้าเข้าใหม่เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

แจกโค้ดส่วนลด ใช้ลดเฉพาะสินค้าเข้าใหม่

  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 30% รับส่วนลดสูงสุด 150 บาท
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท เพียงมียอดช้อปครบ 1,500 บาท
  • *คูปองส่วนลดทั้ง 2 โค้ดนั้นสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น

โปรโมชั่นนี้สำหรับสายช้อปที่อดใจรอช้อปในวันที่ 11 เดือน 11 นี้ไม่ไหว เพราะว่าส่วนลดสำหรับสินค้าเข้าใหม่ครั้งนี้ก็ลดเยอะไม่แพ้กับโปรโมชั่นอื่นๆของทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee เลย เอาเป็นว่าถ้าใครใจร้อนอยากได้สินค้ามาใช้ก่อนใครเพื่อนแนะนำให้ลองใช้โค้ดส่วนลดอันนี้เลย รับประกันเลยว่าถูกกว่าที่อื่นแน่นอน สำหรับโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...