ส่วนลด Valentine’s SALE แจกโค้ดส่วนลดที่ Shopee

เริ่มแล้ว โปรโมชั่นรับวันวาเลนไทน์ที่ Shopee แจกโค้ดทุกเที่ยงวัน

 

มาแล้วสำหรับคู่รักหนุ่มสาว คนไทยคู่ไหนที่กำลังหาซื้อของขวัญรับวันวาเลนไทน์ ในราคาเบาๆ แต่ทำให้คู่ของคุณยิ้มได้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2019 เป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณได้เติมความหวาน ให้กับคู่ของคุณ กับของขวัญรับวันวาเลนไทน์ ในราคาเริ่มต้นที่เบามากๆ เริ่มต้นเพียง 14 บาท ในโปรโมชั่นนี้ จะแบ่งโปรโมชั่นพิเศษๆ ย่อยออกมาเป็น 6 โปรโมชั่นด้วยกัน เป็นโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่ต้องเอามาบอกต่อ เพราะว่าไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาดีๆ อย่างวันวาเลนไทน์ปีนี้ไป ซึ่งจะตรงกับวันที่ 14  หรือ วันพฤหัสบดี ที่จะถึงนี้ สำหรับโปรโมชั่นยิบย่อย ทั้ง 6 โปรโมชั่น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • โค้ดรับเงินคืน ทุกเที่ยงวัน
  • Exclusive Deals
  • Gift Guide
  • Shop IT with Love
  • Shopee เสี่ยงทาย
  • Major

ในทุกๆโปรโมชั่นของเว็บไซต์ Shopee นั้น โค้ดที่ใช้กับสินค้า ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นส่วนลดได้แทบจะทุกหมวดหมู่ แต่จะมีบางโค้ดส่วนลดเท่านั้น ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะแบรนด์บางแบรนด์เท่านั้น เพราะฉะนั้นแนะนำ ให้อ่านรายละเอียดให้ดีๆ ก่อนที่จะช้อป ก่อนที่จะใช้คูปองส่วนลดนั้นๆ สิ่งที่อยากจะแนะนำอีกอย่างก็ ถ้าคุณเจอของที่คุณจะช้อปแล้ว แล้วคุณมีคูปองส่วนลดอยู่ในมือ แนะนำให้คุณใช้ทันที เพราะว่า โค้ดส่วนลด บางโค้ด มันมีจำนวนจำกัด แถมยังจำกัดการใช้ด้วย 1 คน ต่อ 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง บางโค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้ผ่านแอปเท่านั้น บางโค้ดใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่าน คอมพิวเตอร์ โปรโมชั่นย่อยๆที่เด็ดๆ ที่ไม่เอามาบอกก็คงจะไม่ได้ก็คือ ตั๋วดูหนังจาก Major Cineplex ซึ่งทาง Shopee มอบสิทธิพิเศษ ให้กับลูกค้า ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ “ฟรี อัพเกรด เป็นที่นั่งฮันนีมูน” จำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์ เงื่อนไข เป็นไปตรามที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...