เตรียมตัวช้อปให้พร้อมกับ Shopee Summer SALE 5-29 May

ดีลสุดพิเศษ Shopee Summer SALE กว่า 5 ล้านดีลที่รอคุณอยู่

สำหรับใครที่กำลังรอดีลร้อนๆอยู่ในตอนนี้ ที่ร้อนกว่าอากาศด้านนอกตอนนี้ก็คงจะเป็นเว็บไซต์ Shopee แน่นอนที่ล่าสุดทางเว็บไซต์ Shopee ได้มีการเคาะโปรโมชั่น Shopee Summer SALE มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ จากทางเว็บไซต์ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ จะมีมากกว่า 1,000 แบรนด์ดัง ที่รอให้คุณเลือกช้อปนอกจากจะมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่รอคุณอยู่ยังมีการแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Shopee อีกด้วย สำหรับโค้ดส่วนลดที่รอคุณอยู่นั้นมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ลดเพิ่มแบบช้อปก่อนจ่ายด้วยนะ มีมากกว่า 5 ล้านดีลที่รอคุณอยู่สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ โปรโมชั่นนี้อาจจะตรงใจคุณก็ได้นะลดราคารุนแรงมากๆ โปรโมชั่น Shopee Summer Sale จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2019 และ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 29 พฤษภาคม 2019 ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่าเพราะว่ามีส่วนลดให้พิเศษ ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้ สินค้าที่ลูกค้าสามารถเก็บโค้ดส่วนลด ได้นั้นมีหลากหลายหมวดหมู่เลย ยกตัวอย่างเช่น Men’s Fashion, Women’s Fashion, Electronics, Home & Living, Health & Beauty, Moms & Babies และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับใครที่ไม่อยากช้อปผ่านบัตรเครดิต เพราะว่ากลัวจะเกมโดนแฟนเช็คบิลเพราะว่าช้อปเยอะเกินไปทาง Shopee ก็เข้าใจปัญหานี้เลยมีบริการ COD หรือ Cash on Delivery มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ สำหรับบริการ COD นั้นคนไทยหลายคนอาจจะคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าบริการนี้เรียกว่า COD เป็นบริการเก็บเงินปลายทางนั่นเอง เอาไว้หลบแฟนๆที่จะจ้องจับผิด ว่าคุณช้อปอีกแล้ว แต่ถ้าเลือกสั่งแบบ COD ก็หายห่วงเช็คยังไงก็ไม่เจอ สามารถระบุสถานที่รับของเพื่อทำการจ่ายเงินได้สบายๆ และ โปรโมชั่น Summer Sale ของ Shopee ครั้งนี้ยังมีการแจกโค้ดส่งลด Shopee ให้กับลูกค้าได้ใช้อีก ลดราคาสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 150 บาท สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ กับโปรโมชั่น ซัมเมอร์เซ จากทางเว็บไซต์ Shopee ครั้งนี้สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

Mommy Checklist ช้อปสินค้าสำหรับคุณแม่ ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อสินค้าจำเป็น สำหรับคุณแม่มือใหม่ ต้องเช็ค ผ่านพ้นไปแล้วกับวันแม่แห่งชาติที่ผ่ามาเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เชื่อได้เลยว่าลูกๆที่น่ารักหลายๆคนต้องกลับไปหาคุณแม่ หอมแม่ เซอร์ไพรส์แม่อย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ หรือ ว่าเพิ่มจะเป็นคุณแม่มาหมาดๆ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ควันหลงวันแม่แห่งชาติ ...

CLOSE
CLOSE