เตรียมพบกับ 9 สินค้าลดทะลุพิกัด จาก Shopee

ขาช้อปห้ามพลาด กับส่วนลดจัดหนักจาก Shopee

สำหรับสายช้อปตัวจริงเสียงจริง จะพลาดไม่ได้กับโปรสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือเว็บไซต์ Shopee นั่นเอง สำหรับโปรล่าสุดนี้มีชื่อว่า 11.11 Flash SALE มีโปรให้ลูกค้าได้ช้อปอุ่นเครื่องในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ 11 โมง และ 23.00 สำหรับสินค้าที่ Shopee จัดให้ 9 รายการนั้นมีหลากหลายแบรนด์ชั้นทั้งนั้น ยกตัวอย่างคร่าวๆ เช่น American Tourister,  iPhone 8 Plus 64 GB, Missha Sheet Mask, Meyer ชุดเครื่องครัว เอนกประสงค์, HAKONE โซฟาปรับระดับนอน, Laneige, SHELL HELIX Ultra, Fujifilm Instax และ Innisfree JEJU

ข้อจำกัดของโปรโมชั่นนี้ อยู่ที่เวลา เพราะว่าสินค้าที่ลดราคา จากแบรนด์ดังกล่าว จะมีระยะเวลาจำหน่ายตามที่กำหนดเท่านั้น ถ้าพลาดไม่ได้เข้าไปช้อปเวลาที่ Shopee ได้บอกเอาไว้ก็ถือว่าอด และ ก็ไม่สามารถสั่งซื้อในราคานั้นๆได้อีกเลย ทำให้ขาช้อปต้องตรงต่อเวลาหน่อยๆ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าที่ช้อปกับทาง Shopee ไม่จำเป็นต้องใช้ คูปองส่วนลด Shopee ใดๆทั้งสิ้นเลย เพราะว่าราคาลดให้อัตโนมัติอยู่แล้ว เพียงแค่เข้ามาช้อปในเวลาที่กำหนดเท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

เตรียมพบกับ 9 สินค้า ลดราคาทะลุพิกัดจาก Shopee

  • เวลา 11.00 สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาท
  • เวลา 23.00 สินค้าราคาไม่เกิน 11 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

Thank You Day แจก Voucher ลดหนักถล่มราคาแบบจัดเต็มที่ Shopee

ลดราคาจัดหนัก ถล่มราคาจัดเต็มที่ Shopee จบไปแล้วกับโปรโมชั่น 11.11 จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆในประเทศไทย ที่ร่วมฉลองวันคนโสดนั่นเอง หลังจากจบโปรโมชั่น 11.11 ก็จะมีโปรโมชั่นที่ตามมาอย่างโปรโมชั่น Thank You Day หรือว่าวันขอบคุณลูกค้า ...

CLOSE
CLOSE