เปิดตัว Karmart บนเว็บไซต์ Shopee ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นเปิดตัว Karmart เมื่อสั่งซื้อผ่าน Shopee

แบรนด์ Karmart เป็นแบรนด์ที่ได้มีการรวบรวม ผลิตภัณฑ์เสริมความงามในรูปแบบครบวงจร จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆเช่น Cathy Doll, Baby Bright, Missha, Crayon, Jejuvita, Reunrom, Oppa Style และ Boya สำหรับสโลแกน ของแบรนด์ Karmart นั่นก็คือ Unique Beauty Solution สยบจบทุกปัญหาสวย สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัวของแบรนด์ Karmart ที่ได้จับมือกับทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่างเว็บไซต์ Shopee มอบส่วนลดให้กับลูกค้าพิเศษๆ ลดราคาสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ มาพร้อมกับการแจกคูปองส่วนลด Karmart เพียงแค่ลูกค้ามียอดสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ของสินค้าจาก Karmart บนเว็บไซต์ Shopee ครบ 350 บาท กรอกโค้ดรับส่วนลดสูงสุด 200 บาท เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เหมาะมากๆ สำหรับลูกค้า ที่มีความต้องการจะสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Karmart ต่างๆ นอกจากจะมีการแจกคูปองส่วนลดแล้ว ทางแบรดน์ Karmart ยังได้มีการแจก กระเป๋า Mini Jelly Bag มูลค่า 590 บาท เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Shopee ครบ 1,000 บาท

สำหรับลูกค้าท่านไหน ที่อยากจะสั่งซื้อสินค้าจากทางแบรนด์ Karmart อยู่แล้ว แนะนำว่าให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Shopee เพราะว่าลูกค้าจะได้จ่ายเงินในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีส่วนลดให้ แถมยังมีกระเป๋าน่ารักๆ แถมฟรีให้กับลูกค้าอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...