แจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้มจาก Shopee กับโปร RB Mega Sale ลดสูงสุด 2,000 บาท

แบรนด์ดังพร้อมใจลดราคาพิเศษที่ Shopee เริ่มแล้ววันนี้

สำหรับขาช้อป ที่กำลังมองหา ของใช้ภายในบ้าน จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Shopee ที่ตอนนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ และ ของใช้ภายในบ้านเป็นพิเศษ กับโปรโมชั่น วันที่ 9 ตุลาคม 2561 วันนี้วันเดียวเท่านั้น ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ จะได้พบกับสินค้าพิเศษๆ ที่คุณต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น นม Enfagrow, Dettol, durex, Veet, Scholl, Vanish, Brasso, finish, ชิลด์ท้อกช์ และ Air wick ของในบ้านท่านไหนกำลังขาด แนะนำให้สั่งซื้อผ่านโปรโมชั่นนี้เลย เพราะว่าในโปรนี้จะทำให้คุณ สามารถซื้อสินค้าจากแบรนด์เหล่านี้ ได้ในราคาที่ถูกกว่าที่ไหนๆ และ ทีเด็ดไปกว่า สินค้าที่มีราคาถูก นั่นก็คือ โค้ดส่วนลด Shopee จากโปรโมชั่น MEGA Brand SALE มอบส่วนลดให้กับโปรโมชั่นนี้ สูงสุดถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว ลดเยอะลดหนักขนาดนี้ เราไปเช็คกันดีกว่า ว่าด้านล่าง จะมีโค้ดส่วนลดอะไรบ้าง ลดราคาเท่าไหร่บ้าง แล้วมีเงื่อนไข อะไรในการใช้โค้ดส่วนลด บนเว็บไซต์ Shopee บ้าง บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้ เป็นโค้งสุดท้าย ก่อนจะถึงวันดีเดย์ ในวันที่ 10.10 ซึ่งเว็บไซต์ Shopee จะมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าแบบโหดๆ ที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนอย่างแน่นอน

Healthier Lives, Happier Homes 9 ตุลาคม 2561

  • Enfagrow A+ กรอกโค้ดรับส่วนลดสูงสุด 20% หรือ ลดสูงสุดถึง 2,000 บาท
  • Durex กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มอีก 25% หรือ ลดสูงสุด 500 บาท
  • Dettol กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มอีก 25% หรือ ลดสูงสุด 500 บาท

*โค้ดส่วนลด Shopee จะหมดเขตลงในวันที่ 9 ตุลาคม 2561 ในเวลา 23.59 น. นั่นหมายความว่า โค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้เพียงวันนี้ วันเดียวเท่านั้น สามารถใช้ได้กับร้านค้าบนเว็บไซต์ Shopee เช่น Enfa Official Store, Durex Official Store, RB Official Store

**โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...