โปรโมชั่นส่งฟรี 0 บาท ไม่มีขั้นต่ำ จัดให้ที่ Shopee

ช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ Shopee เดือนนี้ ส่งฟรีทุกออเดอร์

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ อยู่ในตอนนี้ แต่ยังมีความกังวลเกี่ยวกับค่าจัดส่งสินค้า เนื่องจากกลัวว่าจะเจอค่าจัดส่งสินค้าแพงๆ แนะนำเลยให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Shopee เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Shopee กำลังจัดโปรโมชั่นจัดส่งสินค้าฟรีให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ตลอดเดือนมิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น ในโปรโมชั่น Non-Stop Free Shipping จากทางเว็บไซต์ช้อปปี้ครั้งนี้จะแจกโค้ดส่งฟรี ทุกๆเที่ยงคืน ไปจนถึงตี 2 ของทุกวัน จำกัดจำนวน 10,000 โค้ดต่อวันเท่านั้น เฉพาะช่องทางการจัดส่งสินค้าที่กำหนด

นอกจากจะมีโปรโฒชั่นจัดส่งสินค้าฟรีๆให้กับลูกค้า เพียงแค่เข้าไปกดรับโค้ดง่ายๆตอนเที่ยงคืนตรงแล้วยังมีโปรโมชั่น Shocking Deals และ Daily 100% Cash Back สำหรับ โปรโมชั่น Shocking Deal เป็นโปรโมชั่น ที่จัดแจกส่วนลดให้กับสินค้า 3 รอบตลอดวัน ตั้งแต่ 0.00/12.00/18.00 ส่วนโปรโมชั่น Daily 100% Cash Back เป็นโปรโมชั่น รับเงินคืนแบบ 100% เพียงเข้าไปช้อปให้ครบ 200 แล้วรับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 250 Coins ลูกค้าสามารถเข้าไปกดรับสิทธิ์ และ ใช้ได้เฉพาะเวลา 12.00 – 14.00 น. จำนวนจำกัด 1,000 โค้ดเท่านั้น สำหรับลูฏค้าท่านไหนที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ Shopee ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ดีอีกช่วงนึงเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าลูกค้าไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินให้กับค่าจัดส่งสินค้าเลย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่บอกเลยว่ามีเฉพาะที่เว็บไซต์ Shopee เท่านั้นโปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

บริการจัดส่งฟรี Xtra

บริการส่งฟรี Xtra ไม่มีค่าส่ง

#ShopeeFromHome จัดโปรร้อน ส่งฟรีไม่มีค่าบริการถึงบ้านคุณ อีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆที่ต้องเอามาบอกต่อกัน กับช่วงที่บ้านเมืองของเรา อยู่ในสถานการณ์ไม่ปกติคนไทยหลายๆคนต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต หรือที่ใครๆเขาก็เรียกกันว่า New Normal หรือการใช้วิถีชีวิตในวิธีใหม่ๆ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากการระบาดของโรค ทำให้การดำเนินชีวิจของผู้คนแตกต่างไปจากเดิม เนื่องจากจะต้องมีมาตรการป้องกัน ...

CLOSE
CLOSE