11.11 ลดทะเบียนเตรียมช้อปแบบจัดหนักได้แล้ววันนี้ที่ Shopee

วันที่ 11 เดือน 11 นี้ มีใครกำลังรอโปรโมชั่นอยู่บ้าง?

เป็นวันที่นักช้อปออนไลน์หลายๆ ท่านต่างก็รอคอยกันอยู่อย่างแน่นอน กับโปรโมชั่น วันที่ 11 เดือน ที่ 11 หรือ เดือนกันยายน ของทุกๆปี เป็นวันที่ เว็บไซต์ ช้อปออนไลน์หลายๆเว็บไซต์ ต่างก็จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าออนไลน์ กันแบบกระจุยกระจาย ลดแลกแจกแถมกันเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่ใครหลายๆคนต่างก็รอคอยวันนี้กันทั้งนั้น หนึ่งในเว็บไซต์ที่น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับโปรโมชั่น 11 เดือน 11 ครั้งนี้ก็คือเว็บไซต์ ช้อปออนไลน์ที่มีชื่อว่า Shopee.co.th นั่นเอง ซึ่งในปีนี้ทางเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่นลดราคาแบบ อลังการแน่นอน เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า Big Sale ลดอลังการ ปังทุกดีล จากทางเว็บไซต์ Shopee ให้ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 111 บาท เลยทีเดียว

นักช้อปออนไลน์ ท่านไหนที่กำลังโปรโมชั่นนี้ อยู่ตอนนี้แนะนำให้คุณหยิบปากกาขึ้นมาแล้วกากบาท เป็นตัว X ลงที่ปฎิทินของคุณ ในวันที่ 11 เดือน 11 หรือ ตรงกับวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2018 นี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันที่หลายๆคนรอคอยกันอย่างแน่นอน เพราะว่าวันนี้เป็นวันที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าใหญ่ๆ จะจัดลดราคาสินค้ากันแบบหนักหน่วงมากๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่คนไทยรอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะช้อป สินค้าในราคาที่ถูกที่สุดในรอบปี 2018 นี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น 11.11 บนเว็บไซต์ Shopee กันนะ ซึ่งชื่อของโปรโมชั่นที่ Shopee ใช้จะใช้ชื่อว่า 11.11 Big Sale นั่นเอง รอลุ้นกันได้เลยว่าจะจัดหนัก จัดเต็มกันมากมายขนาดไหน สำหรับตอนนี้ สิ่งที่เราทำได้ก็คือ การลงทะเบียน เพื่อรับโค้ดส่วนลด บนเว็บไซต์ Shopee นั่นเอง ซึ่งโค้ดส่วนลด ครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 111 บาทเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด เพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Shopee 9.9

มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของปี Shopee 9.9

ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee 9.9 รับส่วนลดพิเศษ พลาดไม่ได้สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าออนไลน์ ราคาถูกมากถึงมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเดือนกันยายน 2563 นี้เรามีวันพิเศษ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เว็บไซต์ E-Commerce ต่างๆจะมีการลดราคาครั้งใหญ่สุดของปี ...