กระเป๋า Kipling ลดราคาถูกกว่าที่ ShopSeason

ลดราคากระเป๋า Kipling มอบส่วนลดสูงสุด 45%

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของกระเป๋าแบรนด์ Kipling ซึ่งแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่น ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2530 ที่เมือง Antwerp ประเทศ Belgium แบรนด์ Kipling เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท VF ตั้งแต่ปี 2547 ซึ่งคอลเลคชั่นที่ได้ที่สัดของเขาก็คือ คอลเลคชั้นผ้าไนลอน และ Money Zipper สำหรับจุดเด่นของกระเป๋าแฟชั่นของ Kipling นั่นก็คือ เจ้าตัวลิงที่แขวนอยู่บนกระเป๋านั่นเอง ในแต่ฤดู ทางแบรนด์จะมีการออกแบบลิง ที่ไม่ซ้ำกันเลย เป็นจำนวนกว่า 80 ตัว มีสีสัน และ ท่าทางที่แตกต่างกันออกไป ทำให้แต่ละ คอลเลคชั่น มีลิงที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของมัน ซึ่งใครที่ทำลิงของกระเป๋า Kipling หายสามารถสอบถามที่ร้าน หรือ ตัวแทนจำหน่ายเพื่อสั่งซื้อได้เช่นเดียวกัน

ในปัจจุบันนั้น มีการทำของเลียนแบบ หรือของปลอมสำหรับกระเป๋า แบรนด์ Kipling ออกกันมาเยอะมากๆ ถ้าจะให้เช็คว่าเป็นของแท้ของปลอม ส่วนใหญ่แล้ว จะให้ดูที่ หน้าของตุ๊กตาลิง ของจริงต้องมีหน้าเป็นสีน้ำตาล ส่วนลิงของปลอม หน้าจะมันๆ

ข้อดีของกระเป๋า Kipling

เชื่อได้ว่ากระเป๋าแบรนด์ Kipling นั้นเป็นกระเป๋าที่โดนใจ คนไทยหลายๆคนแน่นอน ซึ่งข้อดีของกระเป๋าแบรนด์ Kipling มีเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น น้ำหนักของกระเป๋า เนื่องจากทำจาก ผ้าไนลอน ทำให้น้ำหนักของกระเป๋าจากแบรนด์นี้ มีน้ำหนักเบามากๆ ไม่ว่าจะถือ หรือ ว่าจะสะพาน ก็สบายสุดๆ การสะพายกระเป๋า ของสาวๆไทยในปัจจุบัน อาจจะมองข้ามไป สำหรับการสะพายกระเป๋าให้ถูกสรีระ สาวๆบางคนห่วงแต่เรื่องความสวยงาม จนมองข้ามในเรื่องของความสบายไป กระเป๋าที่ดี ต้องสะพายแล้วไม่เจ็บ ไม่ควรใส่ของที่เยอะจนเกินไป เพราะว่าจะทำให้เกิดแรงกดตรงไหล่ แล้วก็จะทำให้เราปวดไหล่ได้ เป็นผลเสียมากๆ ในระยะยาว การเลือกสีสันของเสื้อผ้า ที่คุณสวมใส่ ให้เหมาะกับกระเป๋า ที่คุณถือ หรือ สะพาน สามารถทำให้บุคลิกภาพของคุณดีขึ้นได้จริงๆนะ

สาวๆคนไหน ที่กำลังหาซื้อกระเป๋า Kipling ของแท้ ที่การันตีจากเว็บไซต์ ShopSeason.co อยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าทางเว็บไซต์ ShopSeason กำลังจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางแบรนด์กระเป๋า Kipling มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกทำการสั่งซื้อกระเป๋า ผ่านทางเว็บไซต์ ลดราคาสูงสุด 45% เลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะได้กระเป๋า Kipling คอลเลคชั่นใหม่ๆ ต้องไม่พลาดลดราคาเยอะจริงๆ

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับดีลที่ดีที่สุดในรอบปีจาก ShopeSeason 11.11

ส่วนลดสูงสุดในรอบปี ลดแล้ววันนี้ที่ ShopSeason.co เป็นที่ฮือฮากันมากมายเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นที่ตั้งชื่อเป็นตัวเลข นั่นก็คือ 11.11 ซึ่งในวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกๆปี เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ต่างก็จะพากันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ...

CLOSE
CLOSE