ชุดชั้นใน Sabina คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ชุดชั้นในน่ารักๆ จาก Sabina ออกคอลเลคชั่นใหม่ น่ารักเวอร์

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา ชุดชั้นในตัวใหม่อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็ค ที่เว็บไซต์ ShopSeason.co เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ShopSeason กำลังจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางแบรนด์ชุดชั้นใน Sabina มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อชุดชั้นในจากทางแบรนด์ ซาบิน่า ผ่านทางเว็บไซต์ ShopSeason กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ เป็นคอลเลคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับสาวๆที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวทะเล ซึ่งชุดชั้นในจากแบรนด์ Sabina คอลเลคชั่นนี้ จะมีตัวการ์ตูนน่าๆอยู่บนชุดชั้นนำ และกางเกงในด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นชุดชั้นใน ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สำหรับราคาก็น่ารักมากๆ ราคาอยู่ที่ตัวละ 600 กว่าบาทเท่านั้น ใส่สบายสุดๆ กับคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า “Sea ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” เป็นคอลเลคชั่น สำหรับหน้าร้อนปีนี้ ที่มีแรงมากๆ เพราะว่าได้รับการตอบรับจากสาวๆไทย เยอะมากเลยจริงๆ ดูได้จากยอดสั่งซื้อ

 

ใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อชุดชั้นในตัวใหม่อยู่ในตอนนี้ แล้วคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ ชอบชุดชั้นในที่มีลายน่ารักๆ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทางชุดชั้นในซาบิน่า ที่บอกเลยว่าเป็นชุดชั้นในที่ใส่สบายสุดๆ แถมยังเพิ่มเติมด้วยความน่ารัก พอว่ามีลายที่คิวท์มากๆ สาวๆเห็นเป็นต้องกริ๊ดสลบแน่นอน เป็นคอลเลคชั้นสำหรับ Summer นี้ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยจริงๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ ชุดชั้นในตัวใหม่จากแบรนด์ Sabina สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ShopSeason ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น แล้วก็อย่าลืมใช้ คูปองส่วนลด ShopSeason ด้วยนะ ลดราคาเพิ่มเข้าไปอีก สำหรับคอลเลคชั่นนี้ตั้ง 10% เลยทีเดียว ซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับดีลที่ดีที่สุดในรอบปีจาก ShopeSeason 11.11

ส่วนลดสูงสุดในรอบปี ลดแล้ววันนี้ที่ ShopSeason.co เป็นที่ฮือฮากันมากมายเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นที่ตั้งชื่อเป็นตัวเลข นั่นก็คือ 11.11 ซึ่งในวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกๆปี เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ต่างก็จะพากันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ...