ดีลสุด Exclusive รวมแบรนด์ชั้นนำ ShopSeason ลดราคาพิเศษ

พลาดไม่ได้ กับส่วนลด ต้อนรับเดือน พฤษภาคม จาก ShopSeason.co

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลัง หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีราคาน่ารักแต่ดีไซน์ หรูหรา ประมาณว่า ใส่เสื้อหลักร้อยดูดีหลักล้าน จะพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองวันเงินเดือนออก พร้อมกับการต้อนรับเดือนใหม่ อย่างเดือน May 2018 นี้ ให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำ ที่คัดมาแล้วว่าดี ใส่แล้วโดนที่สุด ที่เว็บไซต์ ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ที่มาแรงที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ กับทางเว็บไซต์ ShopSeason นั่นเอง

แบรนด์ต่อไปนี้เป็นแบรนด์ที่กำลัง ลดราคาสินค้าพิเศษอยู่ นั่นหมายความว่า คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์เหล่านี้ที่เว็บไซต์ ShopSeason.co ได้ในราคาที่ถูกกว่า การไปซื้อตามห้างสรรพสินค้านั่นเอง นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ ShopSeason ยังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงหน้าบ้านคุณอีกด้วยโดยไม่คิดค่าจัดส่ง สำหรับ แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ กับโปรโมชั่น วันเงินเดือนออกเดือนนี้ มีหลายแบรนด์เลยทีเดียว สาวๆเห็นเป็นต้องปาดน้ำลายอย่างแน่นอน เช่น Hamburger Studio, Toms, Another Story, Shuberry, NY.LA, Keen, havaianas, Pomelo, Shu Global, Volcom, Dickies, Ray Ban และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับคูปองส่วนลด ครั้งนี้ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ ShopSeason ลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด ด่วน คูปองส่วนลด มีจำนวนจำกัด รีบช้อปรีบใช้กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับดีลที่ดีที่สุดในรอบปีจาก ShopeSeason 11.11

ส่วนลดสูงสุดในรอบปี ลดแล้ววันนี้ที่ ShopSeason.co เป็นที่ฮือฮากันมากมายเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นที่ตั้งชื่อเป็นตัวเลข นั่นก็คือ 11.11 ซึ่งในวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกๆปี เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ต่างก็จะพากันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ...

CLOSE
CLOSE