พบกับดีลที่ดีที่สุดในรอบปีจาก ShopeSeason 11.11

ส่วนลดสูงสุดในรอบปี ลดแล้ววันนี้ที่ ShopSeason.co

เป็นที่ฮือฮากันมากมายเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นที่ตั้งชื่อเป็นตัวเลข นั่นก็คือ 11.11 ซึ่งในวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกๆปี เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ต่างก็จะพากันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว มอบส่วนลดพิเศษๆ ให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กันแบบสุดขีด บางเว็บไซต์ มอบส่วนลดถึง 90% เป็นอีกหนึ่งวันที่คนไทยส่วนใหญ่แล้ว ต่างก็รอที่จะสั่งซื้อสินค้ากันในวันนี้ทั้งนั้นเลย ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังรอวันนี้อยู่แล้วหละก็ เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วนะ กับโปรโมชั่น 11.11 เว็บไซต์ ShopSeason เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคากับวันที่ 11 พฤศจิกายน 2018 นี้ นักช้อปปิ้งออนไลน์ส่วนใหญ่จะเรียกวันนี้ว่า Online Shopping Day เป็นวันที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ได้ในราคาที่ถูกที่สุดเพราะว่า เว็บไซต์ส่วนใหญ่แล้ว จะมอบส่วนลดพิเศษๆ ให้กับลูกค้าในวันนี้นั่นเอง

เว็บไซต์ ShopSeason เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์ ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากับโปรโมชั่น 11.11 มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ในราคาที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าแฟชั่น จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคาพิเศษกว่า ยกตัวอย่างเช่น Hamburger Studio, Doughnut, Michael Kors, Grounder, nineties, Zettino, Keen, Twentysecond, Herschel, ASARO และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับทีเด็ดของโปรโมชั่น 11.11 ที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ทุกเว็บไซต์ จะต้องมีก็คือ การแจกคูปองส่วนลดนั่นเอง ในวันที่ 11 เดือน 11 คูปองส่วนลดถือได้ว่าเป็นจุดดึงดูดลูกค้าให้ช้อปสินค้าในวันนั้นได้อย่างดีเลยทีเดียว เรามาเช็คกันดีกว่า ว่าทางเว็บไซต์ ShopSeason มีทีเด็ดอะไรบ้าง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

แจกโค้ดส่วนลดรับวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2018 ที่ ShopSeason

  • สินค้าราคา 2,000 บาท ขึ้นไปกรอกโค้ดลดเพิ่ม 201 บาท
  • สินค้าราคา 1,001-2,000 บาท ขึ้นไปกรอกโค้ดลดเพิ่ม 101 บาท
  • สินค้าราคา 501-1,000 บาท ขึ้นไปกรอกโค้ดลดเพิ่ม 51 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ดูมแท้ต้องเนินชัด Sabina Doomm Doomm ลดพิเศษ

ชุดชั้นใน Sabina Doomm Doomm ลดราคาพิเศษ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ ชุดชั้นอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คแบบ และ เช็คลายจากทางเว็บไซต์ ShopSeason ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาชุดชั้นในจากแบรนด์ Sabina อยู่ ...