โปรใหม่มาแรงจากแบรนด์ Another Story

แจกส่วนลดสำหรับสั่งซื้อออนไลน์จากแบรนด์ Another Story ที่ ShopSeason.co

Another Story คอลเล็คชั่น

โปรโมชั่นใหม่มาแรงมาก เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้สั่งซื้อ สินค้าจากแบรนด์ Another Story ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้ถูกออกแบบมา ผ่านเรื่องราวที่ไร้กาลเวลา มีสินค้าหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น Gadgets, แฟชั่นชิคๆ, สินค้าภายในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาที่ไม่แพง ซึ่งสินค้าจากทางแบรนด์ Another Story นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 หมวดหมู่หลักๆ จะมีสินค้าสำหรับสุภาพสตรี, สินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ, สินค้าจำหรับเด็ก และ สินค้าไลฟ์สไตล์  ซึ่งแบรนด์ Another Story นั้นได้มีการวางขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ShopSeason ในราคาสุดพิเศษ แล้วที่สำคัญ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย ซึ่งคุณสามารถเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทางแบรนด์ Another Story ได้ด้านล่าง

รับส่วนลดสุดพิเศษ จากการใช้ Code ส่วนลด ShopSeason ล่าสุด กับทางแบรนด์ Another Story ลดเพิ่มสูงสุด 10% ซึ่งโค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2561 นี้ โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่น สำหรับคนที่ชอบของที่มันชิคๆ หาซื้อได้ยาก สินค้าทุกชิ้นมีการออกแบบมาให้มีสไตล์ที่แตกต่างจากสินค้าทั่วๆไป ซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์ Another Story เลยหละ ในโปรโมชั่นนี้ นอกจากจะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าแล้วทางแบรนด์ Another Story ยังมีของแถมให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ เพียงลูกค้าซื้อปุ๊ปก็ได้ของแถมปั๊บเลยทีเดียว นอกจากจะมีของแถมให้ลูกค้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมี Voucher มาให้ลูกค้าลุ้นอีก ซึ่ง Voucher มีมูลค่าสูงถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว งานนี้บอกได้เลยว่ายิ่งช้อปเยอะ ยิ่งมีสิทธิเยอะนั่นเอง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดูมแท้ต้องเนินชัด Sabina Doomm Doomm ลดพิเศษ

ชุดชั้นใน Sabina Doomm Doomm ลดราคาพิเศษ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ ชุดชั้นอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คแบบ และ เช็คลายจากทางเว็บไซต์ ShopSeason ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาชุดชั้นในจากแบรนด์ Sabina อยู่ ...

CLOSE
CLOSE