ลดแหลกไอเทมใหม่ทุกชิ้น ลดเพิ่ม กับโปร 10.10

Sportsports แจกส่วนลดรับโปรโมชั่น 10.10 Super SALE

สายสปอตร์พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Super Sports ที่ตอนนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาแรงมาก กับโปรโมชั่น Super SALE ลดราคารองเท้ากีฬาแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80% + กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก สูงสุด 15% พลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นครั้งนี้ สำหรับโปรโมชั่น 10.10 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่นักช้อปออนไลน์ น่าช้อปสินค้ามากที่สุด เพราะว่าในวันที่ 10.10 ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังๆ ต่างก็จัดโปรโมชั่น 10.10 ลดราคพิเศษ สำหรับสินค้าออนไลน์กันทั้งนั้น และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ ขายสินค้ากีฬา ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง Super Sports นั่นเอง มอบส่วนลดสำหรับรองแบรนด์ชั้นนำในราคาที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Nike, Adidas, 360Fitness, Adidas NEO, AQUA-Lung, AQUA-Sphere, Asics, Billabong, CROCS, Fila, Fusen Fitness, Jordan, K-SWISS, Karana, LFC, Speedo, Wilson, Umbro และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับโปรโมชั่น 10.10 ครั้งนี้ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Super Sports จะแจกส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2018 เท่านั้น ต้องบอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ งู้ยยยยยยยยยยย มากมาย เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นดีที่ต้องเอามาบอกต่อ ลดราคารุนแรง ให้คนไทยได้ช้อปรองเท้าเท่ๆ และ อุปกรณ์กีฬา ในราคาที่ถูกกันอีกแล้ว สำหรับโปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์เท่านั้น รีบไปช้อปไอเทมใหม่ทุกชิ้นได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Super Suports เท่านั้น แล้วอย่าลืมใช้คูปองส่วนลด ด้วยนะจะได้รับส่วนลดเพิ่มแบบสุดๆไปเลย

About Ordinary-Man

Check Also

หน้ากากป้องกันฝุ่น ลดราคาพิเศษที่ Super Sports

สั่งซื้อหน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ลดราคาพิเศษ และแล้วมันก็กลับมาอีกครั้งหนึ่ง อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือที่เราเรียกกันว่า PM2.5 ยังไงๆ มันก็ต้องกลับมาบ้านเราอีกครั้งนึงแน่นอน เหตุผลที่มันกลับมาคราวนี้ก็เพราะว่า ประเทศไทยของเรา ยังไม่ได้มีมาตรการอะไรที่ชัดเจน และ สามารถแก้ไขฝุ่นตัวร้ายนี้ได้แบบยั่งยืน ส่วนใหญ่แล้วจะแก้เอาที่ปลายเหตุ ...

CLOSE
CLOSE