Code ส่วนลด SuperSports

ส่วนลด SuperSports Online ล่าสุด

เว็บไซต์ SuperSports Online เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ได้มีการขายสินค้า Sports ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แบบว่าขายของกีฬาแบบครบวงจรเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอุปกรณ์กีฬา เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ SuperSports Online คุณจะได้พบกับ อุปกรณ์กีฬา จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ถูกที่สุด ทาง SuperSports ได้มอบความสะดวกสบายให้กับ ลูกค้า สามารถเลือกซื้อ อุปกรณ์กีฬี สินค้าเกี่ยวกับกีฬาต่างๆ ได้ในราคาพิเศษ สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้า ลิขสิทธิ์แท้ จากแบรนด์ชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะเป็น สายสปอร์ตแบบไหน เช่น สายสปอร์ต เซลฟี่ แต่งตัวสวยๆแท้ๆ แต่งหน้าเต็มๆ ไปออกกำลัง เพื่อถ่ายรูป หรือว่าจะเป็น สายสปอร์ต ออกกำลังแบบจริงๆจังๆ ก็ต้องไม่พลาด ที่จะซื้ออุปกรณ์ กีฬาที่ได้มาตราฐาน ระดับโลก จากทางเว็บไซต์ SuperSports Online เป็นเว็บไซต์ ที่ตอบโจทย์ สำหรับคนยุคใหม่ อย่างแท้จริง ทางเว็บไซต์ แตกต่างจากทางร้าน SuperSports ที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้า นั่นก็คือ การเปิดขาย ตลอด 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับ วิธีการชำระเงินที่สะดวกสบาย สามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งแบบ ปลายทาง, บัตรเครดิต และ บัตรเดบิต

สำหรับใครที่เป็นสายสปอร์ต หน้าท้องต้องเป๊ะ หุ่นต้องแน่น และมีความต้องการที่จะสั่งซื้อ อุปกรณ์กีฬาต่างๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสั่งซื้อ อุปกรณ์กีฬา เราขอแนะนำให้คุณเช็ค ราคา และ โปรโมชั่นให้ดีๆ ก่อนบางเว็บไซต์ ราคาอาจจะแพงมากๆ ไม่แนะนำให้คุณซื้อ แต่บางเว็บไซต์ อย่าง SuperSports Online จะอ้างอิงราคาจากร้านจริงๆ นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ ยังขายสินค้า และ อุปกรณ์กีฬา ในราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย เหตุผลที่ขายราคาที่ถูกกว่าก็เพราะว่า ทางเว็บไซต์ จะมีพวกโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด SuperSports มอบให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

ตารางเปรียบเทียบไซส์

สำหรับปัญหาหลักๆ ของการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ ของหลายๆท่าน มักจะพบกับสินค้าที่มีไซส์ มีขนาดนั่นเอง ซื้อมาแล้ว ใส่ได้บ้าง ใส่ไม่ได้บ้าง เล็กไปบ้าง ใหญ่ไปบ้าง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดเกลี้ยงไปในทันใด ถ้าคุณเลือกสั่งซื้อ สินค้ากีฬา จากทางเว็บไซต์ Super Sports เพราะว่าที่เว็บไซต์ Super Sports ได้มีการแจกแจง ไซส์ของเสื้อผ้า และ รองเท้า อย่างละเอียดมากๆ ดูได้ตามลิสด้านล่างเลย

ขนาดรองเท้า

 • ขนาดรองเท้าผู้หญิง
 • ขนาดรองเท้าผู้ชาย
 • ขนาดรองเท้า เด็ก

ขนาดเสื้อ

 • ขนาดเสื้อใน, เสื้อ และ กางเกงผู้หญิง
 • ขนาดเสื้อใน, เสื้อ และ กางเกงผู้ชาย

การจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ Super Sports Online

 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง
 • กรุงเทพฯ หากทำการสั่งซื้อภายในเวลา 17.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 2-3 วันทำการถัดไป
 • กรณีทำรายการสั่งซื้อในวันเสาร์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป และ วันอาทิตย์ สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันพุธ เป็นต้นไป
 • จังหวัดอื่นๆ หากทำการสั่งซื้อภายใน 17.00 น. สินค้าจะถูกส่งภายใน 2-5 วันทำการถัดไป สำหรับพื้นที่พิเศษเพิ่ม 2-3 วันทำการ
 • สินค้าบางรายการ อาจจะใช้ระยะเวลา ในการรอผลิตสินค้า และ อาจจะส่งผลให้มีการจัดส่งเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • สินค้าบางรายการ ที่ต้องมีการติดตั้งพิเศษ อาจจะจัดส่งตรงถึงลูกค้า โดยคู่ค้าของ Super Suports

Super Sports มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่?

ถ้าหากคุณเลือกสั่งซื้อสินค้า Supersports Online มีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศหากยอดสั่งซื้อมีมูลค่า ตั้งแต่ 690 บาทขึ้นไป แต่ถ้ายอดสั่งซื้อมีมูลค่าน้อยกว่า 690 บาท คิดค่าบริการจัดส่งเพิ่ม 80 บาท

สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อ สินค้าผ่านเว็บไซต์ SuperSports ผ่านช่องทางออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณเช็ค พวกโปรโมชั่น หรือ Code ส่วนลด ให้ดีๆก่อน เพราะว่า โปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เหมือนกับร้าน Super Sports ที่ตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้า การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ จะมีส่วนลดที่มากกว่า มีสิทธิพิเศษที่มากกว่า และ ที่สำคัญ จัดส่งฟรีด้วย ถ้าหากว่าคุณสั่งซื้อครบ ตามยอดที่กำหนด สำหรับส่วนลด Supersport Online ล่าสุด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

หน้ากากป้องกันฝุ่น ลดราคาพิเศษที่ Super Sports

สั่งซื้อหน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ลดราคาพิเศษ และแล้วมันก็กลับมาอีกครั้งหนึ่ง อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือที่เราเรียกกันว่า PM2.5 ยังไงๆ มันก็ต้องกลับมาบ้านเราอีกครั้งนึงแน่นอน เหตุผลที่มันกลับมาคราวนี้ก็เพราะว่า ประเทศไทยของเรา ยังไม่ได้มีมาตรการอะไรที่ชัดเจน และ สามารถแก้ไขฝุ่นตัวร้ายนี้ได้แบบยั่งยืน ส่วนใหญ่แล้วจะแก้เอาที่ปลายเหตุ ...

CLOSE
CLOSE