ฉลองเปิดร้าน IT City ที่ Wemall ลดเพียบ

โปรโมชั่น Grand Opening IT City ที่ Wemall.com

โปรโมชั่น ฉลองเปิดร้านใหม่ ของ IT City ที่เว็บไซต์ Wemall บอกเลย ว่าลดเยอะมากๆ สำหรับใครที่เวลาเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับ อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยนั้น มีร้านที่น่าเชื่อถืออยู่ไม่กี่ร้าน หรอก และที่สำคัญ ราคาไม่ได้แพงโอเวอร์มากเกินไป ต้องไปที่ IT City เลยร้าน IT City นั้นเป็นร้านที่ขายอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ แทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, อุปกรณ์ต่อพ่วง, โทรศัพท์มือถือ, ทีวี และ อื่นๆอีกเพียบ ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีอยู่ตามท้องตลาดทั้งนั้น

ตอน นี้คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าของ IT City ออนไลน์ได้แล้วนะ รู้รึยัง สามารถช้อปได้ที่เว็บไซต์ Wemall และที่สำคัญเลย ตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่น IT City Grand Opening ที่เว็บไซต์ Wemall.com เป็นโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลดสินค้าของ IT City ที่ Wemall สูงสุด 20% เลยทีเดียว ห้ามพลาดกับโอกาสทองแบบนี้เลยนะ สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาให้คุณช้อปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 นี้เท่านั้นนะ

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพฯ ได้พร้อมกับรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 17% เลยมรเดียว โปรโมชั่นนี้ ต้องส่ง SMS ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์เท่านั้นนะ

นอกจากนี้ยังมีรหัส ส่วนลดที่ Wemall จัดมาให้โดยเฉพาะ เพราะว่าเป็นการเปิดตัว IT City เป็นส่วนลด ที่ให้คุณได้ลดสูงสุดถึง 2,000 บาทเลยทีเดียวเช็คโค้ดส่วนลดได้ด้านล่าง

  • ใช้รหัสส่วนลด “CT10B” รับส่วนลด 1,000 บาท
  • ใช้รหัสส่วนลด “CT80A” รับส่วนลด 800 บาท
  • ใช้รหัสส่วนลด “CT20B” รับส่วนลด 2,000 บาท

Related Post

Wemall โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปกระเป๋าเดินทาง แบบไหนที่ใช่ ในราคาเบาๆ ได้ที่ Wemall

Wemall จัดโปรโมชั่น ให้คุณได้ Enjoy Your Travel ใกล้ถึงช่วงเวลาที่คุณส่วนใหญ่ เลือกเดินทางไปเที่ยวแล้วสินะ นั่นก็คือปลายปีนั่นเอง ปลายปีเป็นอะไรที่คนทำงานบริษัท รอมากที่สุด เพราะอะไรหนะหรอ ก็เพราะว่ามันเป็นวันหยุดยาวไง วันหยุดยาวๆแบบนี้ คนทำงานก็เลยมีเวลาให้เที่ยวแบบยาวๆที่สุดในรอบปี ...

CLOSE
CLOSE