ส่วนลด Wemall True

รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูที่ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Wemall.com

เว็บไซต์ Wemall.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่เปิดให้คนไทยได้เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ได้ในราคาที่ถูกกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆ แล้วที่สำคัญเลย ทางเว็บไซต์ Wemall เขาจะชอบออกโปรโมชั่น พวกส่วนลด พิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Wemall นั่นเอง สำหรับสินค้าที่ลูกค้า สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Wemall ได้นั้นมีหลากหลายประเภท หลายหลายสไตล์เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือม Tablet, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน, กระเป่าเดินทาง, กระเป๋าเป้, แก็ดเจ็ต, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, คอมพิวเตอร์, จอคอมพิวเตอร์, แล็ปท็อป, เมาส์และคีย์บอร์ด, Hard drive, Gaming Gear และ อื่นๆอีกเพียบ สามารบอกได้เลยว่า เว็บไซต์ Wemall นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่มีสินค้าครบจริงๆ สำหรับนักช้อปออนไลน์ ทั้งหลายที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะมีโปรโมชั่นดีๆ ที่ออกมาให้ลูกค้า ที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ แล้วทางเว็บไซต์ Wemall ยังมีพันธมิตรที่จะมาช่วยจัดโปรโมชั่นต่างๆ ร่วมกับทางเว็บไซต์ Wemall ด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น ธนาคารชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกรุงเทพ, Kbank, KTC, Krungsri Credit Card, TMB, Central The 1 Credit Card, AEON, บัตรเครดิต Citi, Tesco Lotus Credit Card และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งในแต่ละโปรโมชั่น จากทางแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ก็จะมีโปรโมชั่น ที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับลูกค้าทรู ทุกท่านที่ตัดสินใจจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Wemall อยู่ในตอนนี้ อยากจะให้คุุณได้ลองเช็คโปรโมชั่น ที่จัดมาเพื่อลูกค้าทรูโดยเฉพาะที่เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Wemall มอบส่วนลด สุดพิเศษ ให้กับลูกค้า TRUE โดยเฉพาะ ซึ่งลูกค้าทรู สามารถรับส่วนลดเงินสด ได้สูงสุดถึง 300 บาท เลยทีเดียว เพียงคุณนำคะแนน True Point มาแลกรับส่วนลด ที่เว็บไซต์ Wemall.com สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สำหรับการแลกรับ ส่วนลดแทนเงินสด สามารถเช็ครายละเอียด และ เงื่อนไข ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การใช้ True Point แลกรับส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Wemall.com

  • ลูกค้า True สามารถใช้ True Point 500 คะแนน แลกรับส่วนลดเงินสด 50 บาท
  • ลูกค้า True สามารถใช้ True Point 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเงินสด 100 บาท
  • ลูกค้า True สามารถใช้ True Point 1,500 คะแนน แลกรับส่วนลดเงินสด 150 บาท
  • ลูกค้า True สามารถใช้ True Point 2,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเงินสด 200 บาท
  • ลูกค้า True สามารถใช้ True Point 3,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเงินสด 300 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

Wemall แจกส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตร

รับส่วนลดสุดพิเศษ เมื่อช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Wemall สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Wemall.com อยู่ในตอนนี้แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Wemall ก่อนเเป็นอันดับแรก เพราะว่าคุณอาจจะได้รับส่วนลดเพิิ่มเป็นพิเศษ จากธนาคารชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ กับทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE